Thiết kế thi công biệt thự Mr Lee
Thiết kế thi công biệt thự Mr Bình
THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI – Mrs Thu
Thiet-ke-noi-that-chung-cu
Thiết kế kiến trúc biệt thự Quảng Ninh

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư

10 mẫu thiết kế chung cư nhỏ phù hợp với mọi gia đình, TỐI ƯU hóa không gian

thiết kế chung cư nhỏ không quá dễ nhưng cũng không quá khó. Điều bạn cần làm là làm thế nào để có thể thiết kế căn hộ nhỏ của mình có thể tiện nghi nhưng vẫn thông thoáng và thoải mái. Vậy thì bạn cần phải tham khảo ngay 10 mẫu thiết kế nội thất chung cư tối ưu không gian sử dụng!

 

10 mẫu thiết kế chung cư nhỏ phù hợp với mọi gia đình, TỐI ƯU hóa không gian

 

Dưới đây là 10 mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ phù hợp với mọi gia đình, tối ưu hóa không gian tốt nhất:

 

1 thiết kế chung cư nhỏ phòng khách liền bếp

 

Một thiết kế căn hộ nhỏ cần thông thoáng để có thể thoải mái di chuyển qua lại và sử dụng các không gian trong nhà. Chính vì thế mà mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ theo kiểu phòng khách và phòng bếp liền nhau như này nên được cân nhắc đầu tiên. Kiểu thiết kế này khá phổ biến ngay cả trong những căn hộ có diện tích lớn, nên bạn có thể ứng dụng thoải mái ở bất kỳ diện tích nào. Để phân chia không gian, bạn có thể trải lớp thảm khác biệt với khu vực còn lại, vừa tạo hiệu quả thị giác mà không làm căn hộ bị chật hẹp.

 

thiết kế chung cư nhỏ

 

thiết kế chung cư nhỏ

 

thiết kế chung cư nhỏ

 

2 Tăng không gian lưu trữ khi thiết kế chung cư nhỏ

 

Với những thiết kế nội thất chung cư nhỏ, việc lưu trữ luôn là vấn đề đau đầu nhất. Làm thế nào để căn hộ vừa không mất đi mỹ quan mà vẫn có thể có đủ không gian lưu trữ cho bạn? Hãy tham khảo ngay căn hộ này

 

thiết kế chung cư nhỏ
Sử dụng bàn học có kệ và các ô cửa sổ lồi thành các khu vực trang trí, để sách hay vài vật dụng linh tinh
thiết kế chung cư nhỏ
Kết hợp thêm tủ trần và các hệ tủ kéo chia ô xung quanh
thiết kế chung cư nhỏ
Không gian phòng beeso cũng được tận dụng triệt để với các ngăn kéo dưới bàn bếp, tủ treo bếp to chia thành nhiều ngăn mỗi ô đượng được nhiều vật dụng

 

3 Thiết kế nội thất chung cư nhỏ Chủ nghĩa tối giản

 

Dĩ nhiên, để tối ưu hóa không gian sử dụng căn hộ thì không thể bỏ qua phong cách tối giản. Less is More chính là tiêu chí mà phong cách này hướng đến bạn. Mỗi không gian phục vụ đúng chức năng của nó, không có nhiều vật trang trí thừa thãi, thiết kế nội thất chung cư tối giản tập trung vào công năng sử dụng của nội thất và không gian. Những ai yêu thích sự gọn gàng và đơn giản thì sẽ yêu phong cách này!

 

thiết kế chung cư nhỏ

 

Chiếc ghế sofa dài bỏ góc độc đáo, mang đến một cảm giác tân tiến, tương lai trong không gian hiện đại.

 

thiết kế chung cư nhỏ

 

Màu sắc đơn giản tạo nên sự đặc biệt của cả căn hộ tối giản này. Đường nét thiết kế của nội thất cũng tạo nên một không gian đặc biệt. Như bếp ga được tích hợp với mặt bàn ăn, tối ưu hóa công năng nội thất và không gian sử dụng.

 

thiết kế chung cư nhỏ

 

thiết kế chung cư nhỏ

 

 

Tìm hiểu thêm các thông tin về thiết kế nội thất chung cư: https://manhome.vn/thiet-ke-noi-that-chung-cu

4 Tạo hiệu quả thị giác nhờ hình ảnh phản chiếu

Bạn có thể mở rộng không gian bằng cách đánh lừa thị giác. Cách đánh lừa thị giác căn hộ rất nhiều, nhưng cách có kết quả ngay chính là lát sàn bằng những loại gạch bóng, phản chiếu; hoặc sử dụng một tấm gương lớn cho phòng khách, bếp. Ánh sáng chiếu vào và phản chiếu lại hình ảnh của không gian khiến không gian có cảm giác như lớn gấp 2 lần bình thường, Nhưng gương lớn thì không nên đặt chiếu vào giường ngủ đâu nhé, trong phong thủy thì điều đó là không tốt!

 

thiết kế chung cư nhỏ

 

thiết kế chung cư nhỏ

 

 

thiết kế chung cư nhỏ

 

 

5 Thiết kế căn hộ nhỏ hiện đại tone màu sáng

 

Để không gian thoáng đãng, rộng rãi cho một căn hộ nhỏ thì bạn có thể sử dụng màu sơn sáng. Ánh sáng tự nhiên kết hợp với màu sơn sáng làm căn phòng trở nên rực rỡ, thông thoáng hơn hẳn so với màu sơn trầm. Không chỉ vật, khi thiết kế nội thất chung cư nhỏ, có thể sử dụng những món đồ nội thất có tone màu sáng để phối hợp với màu sơn tường.

 

thiết kế chung cư nhỏ

 

thiết kế chung cư nhỏ

 

thiết kế chung cư nhỏ

 

thiết kế chung cư nhỏ

 

thiết kế chung cư nhỏ

 

6 Kết hợp phòng khách và phòng học/phòng làm việc

 

Căn hộ của bạn quá nhỏ để có thể thiết kế thêm một phòng làm việc? Vậy thì hãy nghĩ đến ngay việc sử dụng phòng khách. Bạn chỉ cần sắp xếp lại bố cục không gian, chọn 1 góc làm việc hợp lý và đặt bàn ghế vào đó. Thiết kế căn hộ nhỏ đa chức năng này vừa có yếu tố thẩm mỹ tốt nhưng cũng đáp ứng được công năng sử dụng của khách hàng.

 

thiết kế chung cư nhỏ

 

thiết kế chung cư nhỏ

 

7 Thiết kế chung cư nhỏ hiện đại không góc chết

 

Với căn hộ nhỏ 1 ngủ bạn sẽ thiết kế như thế nào? Hãy biến mọi góc chết của từng không gian trong căn hộ thành góc hữu ích! Tận dụng các hệ tủ treo tường hoặc tủ âm tường để ăn gian diện tích không gian mặt đất. Cửa phòng ngủ đổi thành cửa trượt, khi mở ra là một mạch thông từ phòng khách ra ngủ, góc tường thừa bên cạnh phòng ngủ lắp thêm 1 chiếc bàn học có kệ chạm trần, đựng nhiều thứ mà không tốn diện tích.

 

thiết kế chung cư nhỏ

 

thiết kế chung cư nhỏ

 

Khu vực bếp, bàn ăn và sofa khách trong không gian nhỏ được bố trí thành 1 khối, ngăn cách với nhau bằng chính bộ bàn ăn gỗ. hệ tủ gắn tường tăng diện tích lưu trữ, làm cho không gian bếp tuy bé nhưng không bị chật chội. Sơn tường màu trắng và hệ tủ màu trắng cùng là một cách đánh lừa thị giác, tạo cảm giác không gian được mở rộng.

 

thiết kế chung cư nhỏ

 

thiết kế chung cư nhỏ

 

thiết kế chung cư nhỏ

 

8 Thiết kế chung cư nhỏ nội thất đa chức năng

Với một thiết kế nội thất chung cư nhỏ dưới 70m2 thì nên suy nghĩ đến việc sử dụng các thiết bị nội thất đa chức năng. Ví dụ như sử dụng hệ bàn có thể nâng lên hạ xuống, bên trong có hộc để đồ, nếu cần thì có thêm một mặt bàn phụ tăng diện tích sử dụn, quá tiện lợi.

 

thiết kế chung cư nhỏ

 

Với căn phòng ngủ nhỏ hẹp không có nhiều không gian để để đồ thì một chiếc giường có hộc, hoặc ghép từ nhiều hộp lớn là một sự lựa chọn không tồi. Tăng tối đa không gian lưu trữ những món đồ ít khi dùng, không dùng đến.

thiết kế chung cư nhỏ

 

9 Thiết kế chung cư nhỏ phong cách Nhật Bản

 

Đa số người Nhật Bản đều có thói quen gọn gàng và dọn vệ sinh nhà cửa liên tục, chính vì thế mà không gian thiết kế nội thất chung cư nhỏ của họ rất ngăn nắp và thông thoáng, rộng rãi. Mà phong cách thiết kế căn hộ nhỏ của người Nhật thường là phong cách tối giản, do đó ta có thể thấy họ tập trung rất nhiều vào công năng sử dụng của các đồ vật. 

 

thiết kế chung cư nhỏ

 

Họ sử dụng quần bar bếp cơi thêm một chiếc bàn ăn cơm nhỏ để có thể tăng diện tích sử dụng mà không tốn nhiều không gian như mua thêm bộ bàn mới. Đôi khi trong thiết kế của người Nhật, họ sử dụng hệ cửa trượt cho một số khu vực để không mất nhiều diện tích.

 

thiết kế chung cư nhỏ

 

10 Thiết kế chung cư nhỏ 40m2 tone màu trắng

 

Nếu bạn là một người yêu màu trắng thì không thể bỏ qua mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ dưới đây. Với diện tích khá nhỏ nhắn, phù hợp với 1-2 người ở thì màu trắng là lựa chọn tuyệt vời mang đến cảm giác rộng rãi cho cả không gian. Kết hợp với nội thất đa chức năng và những vật nội thất như Sofa có diện tích nhỏ phù hợp nên căn hộ nhỏ này không những trông không bị chật chội mà còn đáp ứng được công năng sử dụng cần thiết.

 

thiết kế chung cư nhỏ

 

thiết kế chung cư nhỏ

 

Không gian 40m2 được thiết kế một cách hợp lý, có đầy đủ chức năng của cả một căn hộ cơ bản như bếp, khách, ngủ, không gian làm việc nằm gọn trong 1 không gian. Sử dụng hệ tủ cửa trượt để cao trên 1m để vừa làm không gian lưu rữ, vừa phân chia không gian phòng ngủ với phòng khách trông vô cùng tiện lợi và gọn gàng.

 

thiết kế chung cư nhỏ

 

 

Mỗi một mẫu căn hộ đều có sự độc đáo riêng của nó về cả phong cách thiết kế lẫn việc bài trí nội thất trong ngôi nhà! Hãy tham khảo các thông tin thiết kế căn hộ nhỏ để có thêm ý tưởng cho bản thân mình nhé!

Thông tin thiết kế nội thất chung cư của Manhome: https://manhome.vn/thiet-ke-noi-that-chung-cu

 

 

 

Thiết kế căn hộ chung cư phong cách hiện đại

Thiết kế căn hộ chung cư hiện đại chúng ta cần phân biệt rõ ràng giữa thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại, từ “hiện đại” là một trong những cụm từ được sử dụng sai nhiều nhất trong trang trí nội thất. Khách hàng và ngay cả thiết kế thường bị nhầm lẫn với phong cách đương đại.

Thiết kế căn hộ chung đẹp phong cách nghỉ dưỡng, gần gũi thiên nhiên

Thiết kế căn hộ chung cư nghỉ dưỡng không gian sống chan hòa với thiên nhiên, thư thái. Thiết kế căn hộ chung cư đẹp không gian nghỉ dưỡng chú trọng đến sự mộc mạc gần gũi thiên nhiên, những không gian như phòng khách, phòng ngủ cách điệu sao cho cảm giác gần gũi, mộc mạc, thiên nhiên nhất, ngay cả các không gian nhà tắm, nhà vệ sinh .

8 Mẹo Thiết Kế Căn Hộ Chung Cư Diện Tích Nhỏ Tối Đa Hóa Không Gian

Cố gắng làm cho một căn hộ mới có cảm giác như ở nhà có thể khó, đặc biệt là khi không gian bạn phải làm việc nhỏ. Và trên hết, địa điểm của bạn có thể có kích thước kỳ lạ hoặc các đặc điểm khó xử mà bạn không biết phải làm gì. May mắn thay, ManHome đã nhìn thấy tất cả và có thể giúp bạn giải quyết tất cả những rắc rối khi thết kế nội thất chung cư căn hộ nhỏ của chúng tôi. Chúng tôi không chỉ có một số ý tưởng trang trí tuyệt vời để cho thuê mà hôm nay chúng tôi còn chia sẻ một số ý tưởng thiết kế căn hộ nhỏ từ sổ tay thiết kế nhà của chúng tôi để giúp bạn trang trí không gian của mình theo phong cách.

3 Ý Tưởng Về Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cao Cấp

Những ngôi nhà sang trọng là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho dù bạn đang tìm kiếm một phong cách mới cho ngôi nhà của mình hay chỉ muốn đi đầu trong các xu hướng đang lên. Hôm nay chúng tôi giới thiệu cho bạn ba thiết kế căn hộ cao cấp, tất cả đều đến từ các nơi khác nhau trên thế giới – New York , Iran và Beirut. Mỗi nội thất tinh xảo đều thể hiện một gu thẩm mỹ độc đáo chịu ảnh hưởng hoàn toàn từ sở thích và cá tính của chính cư dân, thay vì chỉ chạy theo hướng dẫn của các tạp chí thiết kế.

5 Phong Cách Thiết Kế nội thất chung cư được Yêu Thích Nhất

5 phong cách thiết kế nội thất chung cư ấn tượng nhất,  được yêu thích nhất , 5 phong cách thiết kế được nhiều gia chủ lựa chọn nhiều nhất, làm là đẹp, ở là mê

10 thiết kế nội thất căn hộ siêu đẹp, siêu quyến rũ làm mê lòng mọi khách hàng

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư được rất nhiều người chú ý. Trong chung cư, có rất nhiều căn hộ giống hệt nhau về phần thô, chính vì thế mà thiết kế chung cư chính là lựa chọn của rất nhiều người để có thể tạo ra một không gian sống thoải mái, thư giãn đúng sở thích, cá tính của bản thân

 

 

 

 

 

 

 

10 mẫu thiết kế chung cư siêu đẹp, siêu ấn tượng ai cũng thích

Thiết kế chung cư hiện nay là điều mà rất nhiều người ưa thích, vì có thể biến không gian sinh hoạt thành không gian mang đậm phong cách cá nhân của mình.

 

 

 

 

15 mẫu thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ hot nhất, đẹp lung linh

Thiết kế nội thất chung cư trở nên phổ biến và được rất nhiều người yêu thích vì có thể biến không gian sinh hoạt của mình mang đậm phong cách cá nhân, trở thành 1 không gian thư giãn phù hợp với sở thích của bản thân.

 

 

 

 

 

Mẫu thiết kế chung cư đẹp, chất lượng nhất, 6 mẫu thiết kế nội thất chung cư không thể đẹp hơn...

thiết kế chung cư đẹp không chỉ mang đến một không gian đẹp đẽ tiện nghi mà còn là một không gian được dựa theo tính cách, sở thích của gia chủ. Mỗi một phong cách thiết kế đều có sự đặc biệt của nó. Hãy chọn cho bản thân một phong cách phù hợp theo sở thích để tạo ra một không gian sống tuyệt vời.

 

5 mẫu thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển không thể đẹp hơn, ai cũng thích

Thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển với vẻ đẹp vượt thời gian của nó được rất nhiều người ưa chuộng. Phong cách này chắt lọc những gì tinh túy nhất của phong cách cổ điển, kết hợp với xu hướng hiện đại để cho một phong cách hợp thời, sang trọng. Cũng vì thế, nhiều gia đình hướng đến nội thất sang trọng, đẳng cấp thì sẽ không bỏ qua phong cách này

 

 

 

 

 

Phòng khách chung cư đẹp, 20 mẫu phòng khách chung cư đẹp khó cưỡng

Phòng khách chung cư đẹp là không gian chung trong nhà, là nơi thư giãn, giải trí cũng như đón tiếp các vị khách. Vì thế mà vai trò của phòng khách rất quan trọng. Chung cư mọc lên như nấm, các không gian không có sự khác biệt nhau, nhưng để có một phòng khách đẹp tuyệt vời thì còn cần dựa vào nội thất phòng khách chung cư

 

 

 

 

10 mẫu thiết kế nội thất chung cư tối giản, thiết kế nội thất chung cư đơn giản đẹp ngỡ ngàng

Thiết kế nội thất chung cư tối giản tưởng như không đẹp mà đẹp không tưởng. Vẻ đẹp phong cách tối giản đến từ chính sự giản đơn trong việc sắp xếp bố cục nội thất, công năng sử dụng nội thất. Tối giản để giảm bớt những sự thừa thãi trong cuộc sống

 

 

 

 

 

Nội thất chung cư hiện đại, 5 mẫu thiết kế đẳng cấp không bao giờ lạc hậu

Nội thất chung cư hiện đại là sự lựa chọn tuyệt vời cho cuộc sống hiện đại. Phong cách thiết kế nội thất hiện đại không những có thể đáp ứng về mặt thẩm mỹ mà còn đáp ứng về mặt công năng sử dụng, mang đến một cuộc sống tiện nghi.

 

 

 

6 kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư cần biết

kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư không phải ai cũng để ý, những kinh nghiệp được tổng hợp từ những điều nhỏ nhặt, do đó đừng vội bỏ qua những điều đó xung quanh bản thân nhé! Muốn có một căn chung cư đẹp, tiện nghi với chi phí an toàn thì cần phải ghi lại những lưu ý thiết kế nội thất.

 

 

 

Chung cư phong cách indochine siêu hot 2023-2024

Chung cư phong cách Indochine đang bắt đầu trở lại và được rất nhiều người yêu thích, dự đoán rằng đây là một phong cách nội thất siêu hot trong năm 2023 – 2024!

 

 

5 bước cần biết khi cải tạo nội thất chung cư, không tiền mất tật mang

 

cải tạo nội thất chung cư khi trông nó đã cũ, thay đổi phong cách, hay thay đổi không khí trong nhà chính là điều tốt nhất để bạn có thể nâng cao tinh thần, đổi mới bản thân. Nhưng bạn không thể phá dỡ, cải tạo căn hộ của mình một cách tự do, mà phải có sự chấp thuận của ban quản lý tòa nhà.

 

Tại sao chúng ta cần phải Thiết kế nội thất chung cư?

Thiết kế nội thất chung cư ngày càng được mọi người để ý, vậy tại sao lại thế? Dân số trong các thành phố ngày càng tăng, vì thế mà nhu cầu về chỗ ở chung cư cũng nhiều hơn hẳn. Để có 1 căn chung cư đẹp thì mọi người cũng dần để ý đến nội thất và trang trí và tìm đến các nhà thiết kế

 

 

5 Điều cần lưu ý để Thi công nội thất chung cư đẹp

Thi công nội thất chung cư đẹp để trở thành môi trường sống tiện nghi và thoải mái nhất thì cần phải có những điều cần lưu ý. Mỗi một căn hộ gồm các không gian khác nhau, cho nên chúng ta cần phải tính toán phù hợp cho từng khu vực phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, … để tối ưu không gian sử dụng của gia chủ nhất có thể.

 

Yếu tố nào tạo nên Thiết kế nội thất chung cư hiện đại?

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại là phong cách rất được ưa chuộng và an toàn. Đồng thời, nội thất chung cư hiện đại cũng đáp ứng công năng đa chức năng giúp cho cuộc sống trở nên dễ dàng và thoải mái hơn.

 

Tư vấn thiết kế nội thất chung cư cao cấp hiện đại

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp hướng tới sự hoàn mỹ, đẳng cấp. Hiện nay, phong cách nội thất chung cư cao cấp hiện đại ngày càng được nhiều người chú ý và lựa chọn. Thiết kế nội thất chú trọng hơn vào công năng và tiện ích sử dụng của nội thất đồng thời lại rất phá cách, sáng tạo

 

Cần lưu ý những gì khi thiết kế Nội thất căn hộ cao cấp?

Nội thất căn hộ cao cấp ngày một nhiều dẫn tới nhu cầu về thiết kế nội thất ngày một gia tăng. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tự mình nghĩ ra các ý tưởng nội thất cho căn hộ của mình

 

Các phong cách Thiết kế nội thất nhà chung cư không nên bỏ qua

Thiết kế nội thất nhà chung cư như thế nào để có thể mang lại một không gian sống tuyệt vời chính là câu hỏi mà bạn cần phải trả lời! Việc đầu triên trước khi bắt tay vào thiết kế chính là tìm ra một phong cách nội thất phù hợp với bạn.

 

Lý do và vai trò của Thiết kế nội thất căn hộ hiện đại là gì?

Thiết kế nội thất căn hộ chính là tìm ra phong cách nội thất phù hợp với bản thân để mang đến một môi trường sống lành mạnh và thư giãn. Con người sẽ hạnh phúc nhiều hơn nếu như có thể sống trong một không gian có phong cách yêu thích của mình

 

Những lưu ý Thiết kế căn hộ chung cư không nên bỏ qua!

Thiết kế căn hộ chung cư nhằm mang đến một không gian tiện nghi, thẩm mỹ phục vụ cho cuộc sống của con người. Nhưng không phải thích thiết kế như thế nào cũng được mà mọi thứ đều phải có những nguyên tắc hay lưu ý cụ thể

 

Quy trình Thi công nội thất căn hộ gồm những gì?

Thi công nội thất căn hộ bao gồm những điều gì? Làm sao để có được một không gian sống đẹp đáp ứng đủ về công năng sử dụng cũng như đáp ứng thẩm mỹ? Không phải ai cũng biết những điều này trước khi bắt tay vào quá trình thiết kế và thi công nội thất cho căn hộ chung cư.

 

Kinh nghiệm Thiết kế căn hộ đẹp và tiết kiệm không nên bỏ qua

Thiết kế căn hộ đẹp không chỉ là đẹp về mặt hình thức mà còn phải đáp ứng được công năng sử dụng mang đến cho gia chủ cuộc sống tiện nghi và đầy đủ. Không phải ai cũng biết quy trình để có một căn hộ đẹp cần phải chú ý những gì.