Thiết kế thi công biệt thự Mr Lee
Thiết kế thi công biệt thự Mr Bình
THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI – Mrs Thu
Thiet-ke-noi-that-chung-cu
Thiết kế kiến trúc biệt thự Quảng Ninh

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự

10 phong cách thiết kế nội thất biệt thự đẹp nhất, trường tồn cùng thời gian

thiết kế nội thất biệt thự đẹp mang đến một không gian sống đầy thư giãn và thoải mái. Hiện nay, có rất nhiều các phong cách thiết kế nội thất xuất hiện, nhưng không phải phong cách nào cũng được chú ý và lựa chọn. Dẫu vậy, vẫn có những phong cách xuất hiện từ rất lâu nhưng đến hiện nay, những phong cách đó vẫn là sự ưu tiên lựa chọn cho việc thiết kế nội thất biệt thự. Vậy những phong cách biệt thự trường tồn cùng thời gian là những phong cách nào?

 

12 phong cách thiết kế nội thất biệt thự đẹp nhất, trường tồn cùng thời gian

 

Phong cách cổ điển – thiết kế nội thất biệt thự đẹp

 

Phong cách nội thất cổ điển là phong cách thống trị xu hướng thiết kế trong khoảng thế kỷ XVII. Hiện nay tuy phong cách này không còn là sự lựa chọn hàng đầu nhưng nó vẫn đứng vững trong danh sách nhưng phong cách thiết kế nội thất biệt thự đẹp, sang trọng, giàu có.

 

Nguyên tắc của phong cách cổ điển chính là sự cân bằng và đối xứng một cách cầu kỳ. Các chi tiết cần phải chú ý kỹ càng để không có một lỗi dư thừa nào hết.

 

thiết kế nội thất biệt thự đẹp

 

Đặc điểm phong cách cổ điển:

 

 • Màu sắc: Tone màu chủ đạo tượng trưng cho giới quyền quý xưa như: vàng, trắng, nâu, đen… làm tôn lên sự quý phái và đẳng cấp công trình nội thất biệt thự đẹp.

 

 • Đối xứng: sự đối xứng và cân bằng chia không gian làm 2 phần riêng biệt, được thiết kế giống nhau để tạo thành 1 khối thống nhất và toàn diện. Không nhất thiết là các món đồ nội thất phải giống nhau, chỉ cần tạo nên không gian hài hòa, phù hợ p là được

 

 • Vật liệu sử dụng: Vật liệu đại diện cho phong cách cổ điển là gỗ tự nhiên, các sản phẩm mạ vàng, da, vải dệt, gấm nhung, pha lê, đá marble, granite, pha lê…

 

 • Trang trí: Các họa tiết trang trí cầu cầu kỳ, nhiều chi tiết

 

Phong cách tân cổ điển

 

Phong cách Tân cổ điển phát triển và thống trị trời Âu khoảng thết kỷ XVIII – XIX. Phong cách chú trọng đến sự đơn giản và cân đối nhiều hơn, lược bỏ những chi tiết cầu kỳ.

 

10 phong cách thiết kế nội thất biệt thự đẹp nhất, trường tồn cùng thời gian

 

Đặc trưng phong cách tân cổ điển:

 

 • Màu sắc: Các màu sắc thường được sử dụng là xám, rêu, đen, đỏ booc-đô, … cùng với trắng, kem… tạo nên không gian quý phái

 

 • Chất liệu: đá hoa cương, gỗ, da là những chất liệu hay được dùng cho phong cách này.

 

 • Trang trí: Chú trọng vào các họa tiết, hoa văn trang trí.

 

Thiết kế nội thất biệt thự đẹp với Phong cách hiện đại

 

Phong cách nội thất biệt thự hiện đại thoát khỏi những truyền thống trước đó, nó thể hiện sự sáng tạo, phá cách và không ngừng cập nhật xu hướng mới trong thiết kế. Nội thất biệt thự hiện đại siêu sang nhưng không hề cầu kỳ, đồ sộ như phong cách cổ điển.

 

Phong cách hiện đại chú trọng vào không gian sống và công năng hơn là trang trí nội thất biệt thự đẹp cầu kỳ.

 

thiết kế nội thất biệt thự đẹp

 

Đặc trưng phong cách hiện đại:

 

 • Màu sắc: Các gam màu tươi sáng như trắng, vàng nâu hoặc các gam màu tối thể hiện sự trang nghiêm.

 

 • Chất liệu: bê tông, kính là những chất liệu được ưu tiên sử dụng

 

 • Trang trí: Các đường nét khỏe khoắn, gọn gàng; các đường thẳng song song với mảng khối hình học; không quan trọng tính đối xứng, tỷ lệ mà tự do, phóng khoáng.

 

Phong cách luxury

 

Ra đời vào thời kỳ phục hưng cuối thể kỷ XVIII, phong cách Luxury là sự phát triển vượt bậc của phong cách cổ điển. Nó không cầu kỳ như cổ điển, mang những đặc trưng riêng biệt của chính phong cách dành cho giới thượng lưu.

 

10 phong cách thiết kế nội thất biệt thự đẹp nhất, trường tồn cùng thời gian

 

Đặc trưng phong cách Luxury:

 

 • Màu sắc: Màu sắc không có giới hạn như các phong cách khác, điều cần làm chính là phối hợp các màu sắc trong không gian với nhau một cách hài hòa.

 

 • Chất liệu: Sử dụng những chất liệu cao cấp, đắt đỏ và hiếm lạ như gỗ tự nhiên, đá cẩm thạch, pha lê, …

 

 • Trang trí: Các chi tiết, đường nét sắc xảo, đường phào hoa vặt đều đặt đết độ tinh xảo.

 

Các thông tin về thiết kế biệt thự đều có tại: https://manhome.vn/thiet-ke-noi-that-biet-thu

Phong cách Rustic để thiết kế nội thất biệt thự đẹp

 

Phong cách Rustic là phong cách tập trung vào những đường nét tối giản, mộc mạc trong không gian với những đồ nội thất hiện đại. Không gian nội thất biệt thự đẹp Rustic phù hợp với người thích sự yên bình, mộc mạc, yên tĩnh.

 

thiết kế nội thất biệt thự đẹp

 

Đặc trưng của phong cách Rustic:

 

 • Màu sắc: Chuộng các màu sắc nguyên bản, tự nhiên với tone màu nâu gỗ, xanh lam, xám, xanh lục… hoặc kết hợp với các gam màu trung tính như trắng, be…

 

 • Chất liệu: Sử dụng thảm chất liệu thiên nhiên như gai, đay, limen, … hay các món đồ nội thất từ gỗ, đá tự nhiên.

 

 • Trang trí: các món đồ nội thất mộc mạc, những cửa sổ lớn, điểm nhấn của phong cách này chính là bếp.

 

Phong cách Indochine

 

Phong cách nội thất Indochine hay phong cách Đông Dương, phong cách này là sự kết hợp độc đáo giữa lối kiến trúc tân cổ điển Pháp và văn hóa, đặc trưng vùng miền phương Đông.

 

10 phong cách thiết kế nội thất biệt thự đẹp nhất, trường tồn cùng thời gian

 

Đặc trưng phong cách Indochine:

 

 • Màu sắc: Phong cách Indochine sử dụng các gam màu trung tính như vàng nhạt, trắng, … kết hợp với các gam màu nóng của miền nhiệt đới như vàng, cam, đỏ, tím…

 

 • Chất liệu: Kết hợp các chất liệu như kim loại, nhựa PVC với các chất liệu thiên nhiên như tre, gỗ, mây một cách linh hoạt

 

 • Trang trí: Những văn hóa đặc trưng của Đông Á như phù điêu, tượng truyền thống, sập, bình phong với các họa tiếtl, hoa văn tĩnh, chữ nhật, động vật, hoa lá…

 

Thiết kế nội thất biệt thự đẹp cùng Phong cách Wabi Sabi

 

Phong cách Wabi Sabi tập trung vào người sống trong không gian đó hơn bất cứ điều gì khác. Một phong cách nội thất gần gũi với thiên nhiên, các món đồ nội thất hoài cổ nhuốm màu thời gian.

 

10 phong cách thiết kế nội thất biệt thự đẹp nhất, trường tồn cùng thời gian

 

Đặc trưng phong cách Wabi Sabi:

 

 • Màu sắc: Các màu sắc lấy cảm hứng từ gỗ, đất, mây, tre, cỏ cây hoa lá… màu sắc có phần chìm mang đến sự yên tĩnh

 

 • Chất liệu: Phong cách nội thất Wabi Sabi sử dụng các chất liệu thô mộc, tự nhiên không qua công đoạn gia công, đánh bóng nào hết. Các chất liệu thường dùng là gỗ, đá thô, thổ cẩm đát xét, kim loại thô…

 

 • Trang trí: Wabi Sabi hướng đến sự cân bằng và tối giản, phong cách này trân trọng những vẻ đẹp vốn có của tạo hóa.

 

Phong cách Gothic

 

Phong cách Gothic hình thành tại Pháp, nở rộ vào thế kỷ XII. Ta có thể bắt gặp phong cách Gothic tại nhà thờ, lâu đài, thánh đường…. Phong cách Gothic mang trong mình sự huyền bí và bí ẩn của những gam màu tối.

 

10 phong cách thiết kế nội thất biệt thự đẹp nhất, trường tồn cùng thời gian

 

Đặc trưng phong cách nội thất Gothic:

 

 • Màu sắc: Sử dụng gam màu tối với các không gian ít ánh sáng tạo nên sự huyền bí, ma mị, bí ẩn mê hoặc người khác.

 

 • Chất liệu: Chất liệu chủ yếu của phong cách này chính là các loại gỗ tự nhiên như gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ hương, gỗ đỏ….

 

 • Trang trí: Các chi tiết, hoa văn đều được trạm khắc một cách tinh tế, những phụ kiện ga giường, khung tranh, rèm cửa cũng cần chọn màu một cách cẩn thận.

 

Phong cách Tudor thiết kế nội thất biệt thự đẹp

 

Phong cách Tudor là sự kết hợp, pha trộn giữa quan điểm mỹ thuật Phục Hưng và Gothic. Phong cách này được ưa chuộng bên trười Tây như Anh, Úc, Mỹ, New Zealand… ở Việt Nam thì phong cách nội thất biệt thự đẹp này còn khá lạ lẫm.

 

thiết kế nội thất biệt thự đẹp

 

Đặc trưng phong cách Tudor:

 

Đặc trưng dễ thấy của phong cách Tudor chính là khung nhà gỗ và bên trong xây gạch với nhiều cửa sổ, thiết kế mái kiểu đầu hồi và kiểu ống khói độc đáo

 

 • Chất liệu: Gỗ và vữa stuco là 2 vật liệu thường thấy khi xây dựng kiến trúc tudor.

 

 • Trang trí: Đường khung gỗ, trần đúc thạch cao, sàn và thang gỗ, các đường nét được mô phỏng theo phong cách Phục Hưng độc đáo.

 

Phong cách Zen

 

Phong cách Zen là sự hòa trộn giữa phong cách tối giản, phong cách Nhật Bản và phong cách truyền thống với nhau. Phong cách này mang đến hơi thở yên bình, cân bằng và tạo cho không gian với thiên nhiên nét tương đồng với nhau.

 

thiết kế nội thất biệt thự đẹp

 

Đặc trưng phong cách Zen:

 

 • Màu sắc: Các màu sắc tự nhiên như trắng, xanh navy, be, cam sậm, cát, xanh ngọc, tím hoa cà…. Là những màu thường xuất hiện trong phong cách này

 

 • Chất liệu: Chất liệu phong cách Zen là gỗ, tre, tảo biển.

 

 • Trang trí: Phong cách Zen cần sự đồng bộ giữa trong nhà và ngoài nhà, họa tiết đơn giản, thêm 1-2 bức tượng Phật trang trí.

 

Tư vấn và thiết kế nội thất biệt thự

Sau khi nhận yêu cầu thiết kế nội thất biệt thự của gia chủ, Designer thiết kế nội thất biệt thự sẽ phải đo đạc các không gian phòng khách, không gian bếp, không gian phong ngủ master, không gian phòng ngủ của con, không gian phòng ngủ ông, bà, Không gian phòng sinh hoạt chung, không gian phòng xem phim, không gian phòng thờ, không gian phòng làm việc, không gian phòng tập, không gian trà tầng thượng vv… sau đó phác thao bằng bản vẽ tay để nghi lại hiện trạng, để phụ vụ cho quá trình thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự sang trọng luxury

Thiết kế nội thất biệt thự sang trọng  Luxury làm tôn lên sự sang trọn, sa xỉ của không gian nội thất biệt thự. Thiết kế nội thất biệt thự luxury đặc trưng ở đây là thiết kế hay dùng các vậy liệu cao cấp: như đá ốp nhập khẩu, gỗ óc chó, da nhập khẩu, các vật dụng kim loại được mạ vàng, sử dụng các bề mặt Acrylic (bề mặt bóng gương), các loại sơn cao cấp (sơn khảm, sơn Acrylic…) tạo bệ mặt có hệ số bóng cao, bóng tinh tế…chi tiết nội thất tinh xảo.

Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển

Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển đang là xu thế khá phổ biến hoặc phong cách thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển kết hợp hiện đại để giản lược , chung ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về phong cách nội thất tân cổ điển , nhưng đặc trưng rõ nét và ưu điểm của nó.

Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển

Phong cách thiết kế nội thất biệt thự cổ điển nó thường được ưa thích nhất bởi những cá tính mạnh mẽ, thành đạt, những gia chủ có gu thẩm mỹ tinh tế, những người, theo tính chất công việc của họ, thích phong cách chuyên nghiệp và chu đáo trong trang phục và không gian nội thất. 

 

Tất Cả Những Gì Bạn Cần Biết Về Thiết Kế Nội Thất Luxury

Nhiều lần đọc các tạp chí và tạp chí thiết kế, bạn sẽ nhận thấy các cụm từ như “lối sống luxury”, “cuộc sống luxury” và “những ngôi nhà luxury”. Nhưng chính xác thì chúng biểu thị điều gì?

Cuộc sống sang trọng thực sự không bao giờ thực sự được đưa ra một định nghĩa cụ thể. Đó là một quá trình tự nhiên hình thành như một hạt giống sâu trong tâm hồn và nảy nở thông qua các lựa chọn lối sống hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, có một vài đặc điểm chung được chia sẻ bởi các không gian sang trọng. Hãy cùng khám phá bản chất thực sự của nội thất luxury.

5 lưu ý quan trọng trước khi bắt tay vào thiết kế nội thất biệt thự

thiết kế nội thất biệt thự là những thiết kế sang trọng, tiện nghi, chất lượng tạo ra một không gian sống đẳng cấp cho con người. Khi thiết kế thi công nội thất biệt thự, chúng ta cần phải để ý kỹ càng những chi tiết ngay từ khi lên ý tưởng đến khi bắt tay vào thiết kế. Chỉ cần thiết kế có một lỗi nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ và chi phí thiết kế. Chính vì vậy, chủ nhà không nên bỏ qua 5 lưu ý quan trọng trước khi bắt tay vào thiết kế nội thất biệt thự

 

 

Thiết kế biệt thự cao cấp, 5 sai lầm nghiêm trọng khi thiết kế nội thất biệt thự cao cấp.

Thiết kế biệt thự cao cấp không hề dễ, vì thế mà không phải đơn vị thiết kế nội thất nào cũng có thể nhận đơn hàng đắt đỏ này. Để có thể thiết kế nội thất biệt thự cao cấp, đơn vị thiết kế phải uy tín, chất lượng và nổi tiếng, có những sản phẩm thiết kế thực tế trên thị trường.

10 mẫu thiết kế biệt thự liền kề, song lập đẹp nhất

thiết kế biệt thự liền kề, song lập hiện nay được khá nhiều người lựa chọn vì chi phí phải trả không nhiều như các căn biệt thự đơn lập mà vẫn có thể sinh hoạt trong môi trường rộng rãi, thoáng đãng cùng với giao thông thuận tiện hơn trong các khu đô thị hiện đại.

 

10 mẫu thiết kế nội thất biệt thự cổ điển đẳng cấp và tinh tế nhất

thiết kế nội thất biệt thự cổ điển xuất hiện ở Pháp vào cuối thế kỷ XVII và nhanh chóng thống trị tại Châu Âu trong nhiều thế kỷ. Phong cách này được lấy từ cảm hứng thiết kế Hy Lạp và Roma cổ đại. Sau này, phong cách thiết kế này có sự thay đổi để phù hợp với thời đại và từng khu vực trên thế giới.

 

 

Biệt thự phong cách Đông Dương, các phong cách thiết kế nội thất biệt thự Á Đông

phong cách Đông Dương ngày càng được nhiều người hướng đến bởi hương vị đậm chất truyền thống, hoài cổ. Biệt thự Indochine không chỉ có vẻ đẹp độc đáo mà còn tạo nên sự khác biệt, đẳng cấp

 

 

10 ý tưởng độc đáo nhất khi thiết kế nội thất phòng khách biệt thự

Thiết kế phòng khách biệt thự được coi là không gian quan trọng nhất và được gia chủ chú ý nhất trong bất kỳ kiểu nhà nào. Nội thất phòng khách biệt thự lại càng quan trọng hơn vì đây là nơi được đầu tư rất nhiều và là không gian đẳng cấp, sang trọng nhất.

 

 

 

 

10 điểm cân nhắc trước khi làm nội thất gỗ óc chó

Nội thất gỗ óc chó trước đây thường xuất hiện trong các dòng xe hơi, nhưng dần dà nó đã phổ biến hơn trong thiết kế nội thất nhà ở. Vì giá thành cao nên gỗ óc chó thường được dùng trong các thiết kế cao cấp và đắt tiền. Nếu bạn đang muốn không gian nội thất của mình sử dụng nguyên liệu gỗ óc chó thì nên xem xem những ưu – nhược điểm của nó để xem nó có phù hợp với kinh tế, sở thích, mong muốn của mình hay không.

 

 

10 mẫu thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển siêu đẹp, siêu sang

Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển vẫn được rất nhiều người ưa thích vì sự sang trọng, tinh tế nhưng không kém phần hiện đại của nó. Để có không gian nội thất biệt thự tân cổ điển đẹp thì các chi tiết đều được thiết kế tỉ mỉ, kỹ càng

 

Nội thất biệt thự tân cổ điển đẹp, 5 lưu ý khi thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển

Nội thất biệt thự tân cổ điển đẹp mang phong cách và hơi thở quý tộc, và nó cũng là phong cách luôn được lựa chọn hàng đầu khi thiết kế biệt thự. Dù hiện nay, các phong cách mới xuất hiện và độc đáo hơn rất nhiều, nhưng mẫu nội thất biệt thự tân cổ điển đẹp vẫn có chỗ đứng trong mảng kiến trúc, nội thất.

 

Các ý tưởng không gian thiết kế nội thất biệt thự không nên bỏ lỡ!

Thiết kế nội thất biệt thự khác rất nhiều so với thiết kế nhà ở thông thường. Mặc dù diện tích kiến trúc rộng để phát huy khả năng thiết kế nhưng rất dễ bị nhồi nhét quá nhiều hoặc bị thưa thớt quá mức.

 

 

Một số phong cách thiết kế biệt thự ấn tượng không thể bỏ qua!

Mỗi một người đều có một sở thích, tính cách khác nhau; kiến trúc, nội thất cũng vậy. Mỗi một không gian nội thất đều có sự đặc biệt và thú vị riềng của nó, điều mỗi khách hàng cần phải làm chính là định hình sở thích, nhu cầu của mình mà chọn ra phong cách phù hợp với căn biệt thự. Nội thất biệt thự sẽ thể hiện một phần cá tính của gia chủ, chính vì thế không nên chọn đại Phong cách thiết kế biệt thự đâu nhé!

 

 

 

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại đơn giản và hợp thời đáng thưởng thức

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại đơn giản này tập trung vào việc kết nối các không gian và các chức năng, tạo nên một thiết kế tổng thể tuyệt vời.

Thiết kế thi công nội thất biệt thự hiện đại tuyệt vời không thể bỏ qua

Thiết kế thi công nội thất biệt thự cao cấp cùng bảng màu phong phú tạo nên những không gian tinh tế của gia đình. Trong xã hội luôn vận động, thay đổi và phát triển, chúng ta nên dành thời gian để dừng lại và thưởng thức những thứ xung quanh như 1 tách cà phê chẳng hạn. Thiết kế thi công biệt thự tạo nên một không gian thư giãn giống như tách cà phê trong một cuộc sống hiện đại, hối hả.

 

 

Nội thất biệt thự và các kiểu biệt thự bạn cần biết

Nội thất biệt thự và những căn biệt thự đắt đỏ là mục tiêu cao nhất của nhà ở, là hình thức nhà ở quý phái, danh giá và an toàn. Có những loại biệt thự nào? Sự khác nhau giữa các căn biệt thự là gì?

 

Những lưu ý khi thiết kế biệt thự cao cấp nhà vườn không nên bỏ qua

thiết kế biệt thự cao cấp nhà vườn, Khu biệt thự cao cấp nhà vườn khác với các khu biệt thự khác như: Biệt thự mini, biệt thự phố… Bởi vì nó cần sự yên tĩnh và chia thành nhiều khu vực khác nhau. Do đó, trước khi bắt tay vào thiết kế thì bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ nhu cầu và diện tích sử dụng để phân chia khu vực một cách hợp lý. Ngoài ra Biệt thự vườn cần lưu ý rất nhiều thứ khác mà bạn cần nắm vững

 

 

 

 

 

Những điều cần biết khi lựa chọn nội thất hiện đại siêu sang!

Nội thất biệt thự hiện đại siêu sang chưa bao giờ là rẻ và dễ thiết kế. Nó cần được đáp ứng về các mặt: kinh tế, thi công – thiết kế, phong cách nội thất yêu thích, … Đồng thời cần phải được tính toán từ những bước đầu tiên. Bản thân gia chủ cũng cần phải tự trang bị cho mình kiến thức cơ bản về nội thất để có thể giám sát, theo dõi được tiến độ, và tăng khả năng thẩm mỹ của bản thân

 

 

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại siêu sang có những ưu nhược điểm nào?

nội thất biệt thự hiện đại siêu sang trong thiết kế có những yếu tố tuyệt vời để cho một gia đình nghỉ ngơi thư giãn. Với những thế mạnh về diện tích rộng rãi, nội thất đắt đỏ, nó sẽ mang đến một không gian sống đẳng cấp nhất và tuyệt vời nhất.

 

Nhưng bất kể điều gì cũng sẽ có 2 mặt, nội thất biệt thự hạng sang cũng thế, nó có những ưu điểm đặc biệt để ở nhưngđồng thời nó cũng sẽ có những nhược điểm mà không thể tránh khỏi.

 

 

9 mẫu nội thất biệt thự sang trọng hàng đầu thế giới

Nội thất biệt thự sang trọng có nhiều yếu tố tác động đến vẻ đẹp của nó, ánh sáng chính là yếu tố quan trọng để làm cho không gian thêm lung linh. Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những căn biệt thự đắt đỏ nhất thế giới!

 

Những vấn đề cần chú ý khi thiết kế nội thất biệt thự song lập

Thiết kế nội thất biệt thự song lập dần được ưa chuộng vì nhu cầu người ở biệt thự song lập tăng cao. Tuy nhiên, một căn biệt thự rộng lớn như vậy chắc chắn sẽ gặp phải một số vấn đề cần được cân nhắc kỹ lưỡng khi bài trí. Ví dụ như phong cách, cách sắp xếp nội thất hay nhiều vấn đề thiết kế cần chú ý khác, Hãy chú ý một số điều khi thiết kế nội thất biệt thự song lập!

 

Mẹo thiết kế nội thất biệt thự song lập gia chủ không nên bỏ qua!

Thiết kế nội thất biệt thự song lập luôn là một vấn đề sau khi mà gia chủ mua căn biệt thự song lập về, bởi vì không phải lúc nào gia chủ cũng có ý tưởng hay hình dung được nên làm gì với căn biệt thự của mình. Chính vì thế mà gia chủ cần tìm đến các đơn vị thiết kế nội thất để có thể mang đến một không gian biệt thự hoàn hảo.

 

 

Ưu nhược điểm khi thiết kế nội thất biệt thự liền kề!

Thiết kế nội thất biệt thự liền kề ngày càng được nhiều người lựa chọn để làm đẹp cho mái ấm của mình. Không gian rộng rãi có thể đảm đương các loại hình thiết kế khác nhau mà giá lại rẻ hơn với những căn biệt thự đơn lập là lý do mà nhiều người quyết định lựa chọn biệt thự liền kề.

 

 

5 mẫu nội thất lâu đài tuyệt đẹp không thể bỏ qua

Nội thất lâu đài luôn được rất nhiều người chú ý vì độ tinh xảo và cầu kỳ của chúng. Các cấu trúc cao vút và nội thất sang trọng của rất nhiều cung điện mang đến cái nhìn sâu sắc về lịch sử của một quốc gia cũng như cuộc sống của cư dân ở đó. Hơn nữa, đồ nội thất, hàng dệt lụa và những bức bích họa rực rỡ của lịch sử cũng đã phần nào định hình nên thiết kế hiện nay.