Thiết kế thi công biệt thự Mr Lee
Thiết kế thi công biệt thự Mr Bình
THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI – Mrs Thu
Thiet-ke-noi-that-chung-cu
Thiết kế kiến trúc biệt thự Quảng Ninh
ManHome

ManHome hoạt động trong lĩnh vực Thiết Kế Nội Thất , Thiết kế kiến trúcThi Công Nội Thất  cao cấp với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc và thi công nội thất kiến trúc với bề dày kinh nghiệm và những giá trị đã được khách hàng toàn quốc ghi nhận.

 

 CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT MANHOME

 

 

 

Đội ngũ thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc và thi công nội thất giàu tâm huyết, chuyên nghiệp và năng lực. ManHome luôn luôn không ngừng mang tới những giải pháp thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc và thi công nội thất tốt nhất cho mọi quý khách hàng.

 

Với khẩu hiệu “Thỏa mãn mọi mong muốn của bạn” chúng tôi luôn coi ý kiến khách hàng và nhu cầu của khách hàng là trên hết nhằm thỏa mãn mong muốn đa dạng, phong phú và khác biệt của mỗi quý khách hàng trong nhu cầu về cái đẹp không gian, cảm xúc của không gian. Mong đợi của quý khách hàng về tổ ấm của mình, tình yêu và cuộc sống gửi gắm vào không gian của mình, gợi lên cảm xúc mãnh liệt về cái đẹp và cảm xúc hạnh phúc và hài lòng tuyệt đối của quý khách hàng mỗi khi bước vào không gian của mình.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT MANHOME

 

 

Thiết kế “Đưa cảm xúc vào không gian” là không dễ dàng vì người thiết kế phải hòa nhập vào cảm xúc của khách hàng. Người thiết kế có cái Tôi, cái riêng của mình rất cao nhưng lại phải đi theo nhịp cảm xúc của khách hàng, định hướng cho khách sao cho đẹp, cho đúng đi đến một điểm chung thật sự là một quá trình cần có sự tương tác và trao đổi nhịp nhàng thân thiện, và cố gắng thấu hiểu những cảm xúc những mong đợi của khách hàng về không gian sống, là một quá trình không phải nhà thiết kế nào cũng có thể thành công.

 

Với khẩu hiệu “Con người là trung tâm” Chúng tôi luôn luôn phát triển hệ thống nhân sự để có chất lượng hơn nữa, vì mục tiêu đó mà chúng tôi luôn đổi mới nhưng không phá vỡ những gì đang có, những gì là giá trị cốt lõi của chúng tôi là làm thỏa mãn khách hàng mang lại cho khách hàng nhiều giá trị nhất có thể, lấy “khách hàng là trung tâm”, khách hàng là trên hết.

 

Với đội ngũ nhân sự khá hùng hậu về số lượng, cũng như được làm việc theo quy trình chuyên nghiệp, chúng tôi có nhiều kiến trúc sư giỏi, designer nội thất có chất lượng tốt. Họ có khả năng tạo nên những thiết kế làm hài lòng khách hàng và mang những phong cách đột phá mới lạ, đặc biệt thiết kế của chúng tôi luôn coi khách hàng là trên hết nên luôn mang lại cho khách hàng cảm giác hài lòng và thân thiện.  

 

Tầm Nhìn:

Với khát vọng và đam mê ý chí kiên định chúng tôi sẽ đưa ManHome trở thành thương hiệu số 1 trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất kiến trúc cao cấp, siêu cao cấp trên toàn quốc.

 

Tất nhiên giữa mong muốn, quyết tâm và thực tế đoài hỏi nhiều ý chí và sự cố gắng không mệt mỏi, nhưng chúng tôi luôn tin tưởng sẽ đạt được mục tiêu sớm nhất, bởi chúng tôi coi khách hàng là trung tâm, sự thỏa mãn của khách hàng  là giá trị cốt lõi  hướng tới của Manhome và chúng tôi luôn tâm huyết với nghề, dành chọn tình yêu cho nghề.

Sứ Mệnh

Đưa cảm xúc vào không gian ” Nâng tầm nhà Việt” đem đến cho mỗi người Việt Nam không gian sống hiện đại, tiện nghi, tươi đẹp và giàu sức sống, thể hiện khát vọng và cảm xúc cá nhân bạn trong từng không gian. Đây là sứ mệnh mà mỗi thành viên ManHome thấu hiểu và quyết tâm chung tay thực hiện từng ngày.

 

Giá Trị Cốt Lõi

Uy tín: chúng tôi luôn coi trọng sự uy tín, thực hiện nghiêm ngặt lời hứa của mình về chất lượng.

Coi khách hàng là trọng tâm: chúng tôi coi sự hài lòng của khách là mục đích lớn nhất và luôn nỗ lực không ngừng cho mục đích đó.

Sáng tạo: Sáng tạo để đem lại những giá trị gia tăng cho từng sản phẩm và dịch vụ là mục tiêu và niềm tự hào của mỗi con người trong ManHome .

 

ManHome:

 

Dịch vụ: Tư vấn thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc cao cấp, thiết kế nội thất biệt thự, thiết kế kiến trúc biệt thự, chung cư cao cấp …

 

Chất lượng: Mỗi bản vẽ của ManHome đi đến tay khách hàng đều chứa đựng tinh hoa của sáng tạo, sự sáng tạo và hội tụ đủ 5 yếu tố giá trị: tiện lợi cho cuộc sống (tối đa về công năng, phù hợp với nhu cầu sinh hoạt), đẹp, bền, phong cách, mang lại cảm xúc cho cuộc sống. Để đạt được 5 yếu tố này trong một bản Thiết Kế Nội Thất không hề đơn giản nhất là yếu tố thứ 5, thổi cảm xúc vào không gian sống để không gian thực sự là hơi thở, là linh hồn của ngôi nhà. ManHome quyết tâm chinh phục lĩnh vực Thiết Kế Nội Thất, Thiết Kế Kiến Trúc nên đã không ngần ngại lựa chọn Slogan “Đưa cảm xúc vào không gian” là phương châm, mục tiêu để mỗi bản thiết kế của chúng tôi đều đạt đủ 5 yếu tố giá trị, chạm đến trái tim của khách hàng.

Thân ái!