thiết kế lâu đài cổ điển
Thiet-ke-noi-that-chung-cu
thiết kế nội thất chung cư đẹp
Thiet-ke-noi-that-chung-cu
Thiết kế nội thất biệt thự indochine
Kiến trúc
Thiết kế biệt thự cổ điển Châu Âu

Thiết kế biệt thự cổ điển, Châu Âu có chi phí cao hơn so với các phong cách hiện đại, hiện đại tối giản …  thiết kế biệt thự cổ điển yêu cầu chi tiết phức tạp về đường nét hoa văn, độ tinh xảo của thiết kế biệt thự cổ điển Châu Âu là rất cao, cùng với đó yêu cầu phải lột tả được đặc trưng của phong cách cổ điển Châu Âu thể hiện được sự tráng lệ nguy nga, và lộng lẫy của tổng quan kiến trúc nét cổ kính và sang trọng, quý tộc vốn có của cổ điển Châu Âu.

Thiết kế biệt thự hiện đại

Thiết kế biệt thư hiện đại Thời gian hoàn thành thiết kế biệt thự phong cách hiện đại cũng ít cần ít nhất là 30 ngày tùy theo quy mô dự án. Phong cách hiện đại vẽ nhanh hơn các phong cách khác cả về yếu tố kỹ thuật lần diễn họa 3d, nhưng phải có tính sáng tạo hơn phong cách cổ điển hay tân cổ để tạo ra một không gian hiện đại và tiện nghi, tối ưu hóa công năng, thiên về tính thực dụng trong không gian, giản lược yếu tố trang trí ở trong không gian, nhưng vẫn phải đẹp và phong cách, nỗi bật được cá tính của gia chủ.

Các Phong Cách Kiến Trúc Biệt Thự

Mỗi quốc gia đều có những nét đặc trưng riêng mà khi ta nhìn vào, ta có thể nhận ra ngay nét đặc trưng đó thuộc về quốc gia nào. Trong kiến trúc cũng thế, những chi tiết thiết kế của nội thất lẫn kiến trúc của mỗi quốc gia sẽ có đặc điểm riêng.

Những Đặc Trưng Cơ Bản Khi Thiết Kế Biệt Thự

Biệt thự là một ngôi nhà có diện tích rộng lớn trên một mảnh đất rộng rãi, có khuôn viên và sân vườn bao quanh, có hàng rào kiên cố và là một không gian thoáng đãng. Trong biệt thự thường sẽ có garage xe, bể bơi, sân vườn và đôi khi là cả sân tennis. Với mục đích tạo nên một không gian sống tiện nghi, yên tĩnh, thư thái cho nên biệt thự thường nằm ở các vùng ngoại thành, nông thôn… yên bình.

Kiến trúc Tân cổ điển là gì và có những đặc trưng nào?

Phong cách Tân cổ điển kế thừa những tinh hoa của kiến trúc cổ điển và lồng ghép những cái mới từ xã hội hiện đại, nên nó có phần hoài cổ nhưng vẫn có những nét đặc sắc riêng của mình.

Kiến Trúc Gothic và đặc trưng của Kiến Trúc Gothic

Theo quan điểm của người La Mã, thuật ngữ “Gothic” là một thuật ngữ không mấy tốt đẹp vì nó bắt nguồn từ Goth (Mọi rợ). Tuy nhiên, phong cách Gothich trong mắt các nhà nghệ thuật lại có vẻ đẹp huyền bí, ma mị nhưng vẫn nổi bật, cầu kỳ với những đặc điểm và họa tiết riêng biệt của chính nó

Những đặc trưng về phong cách thiết kế kiến trúc Địa Trung Hải

Những kiến trúc phong cách Địa Trung Hải vô cùng rực rỡ, đầy sức sống và từ xa trông như 1 bức tranh được tô nhiều màu sắc, rất ấn tượng và độc đáo nhưng không hề rối mắt mà còn vô cùng hài hòa đến từng chi tiết, đường nét