Thiết kế thi công biệt thự Mr Lee
Thiết kế thi công biệt thự Mr Bình
THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI – Mrs Thu
Thiet-ke-noi-that-chung-cu
Thiết kế kiến trúc biệt thự Quảng Ninh
Kiến trúc

Thiết kế biệt thự hiện đại :

 

Thời gian hoàn thiện thiết kế biệt thự phong cách hiện đại là bao lâu?

 

Thời gian hoàn thành thiết kế biệt thự phong cách hiện đại cũng ít cần ít nhất là 30 ngày tùy theo quy mô dự án. Phong cách hiện đại vẽ nhanh hơn các phong cách khác cả về yếu tố kỹ thuật lẫn diễn họa 3d , nhưng phải có tính sáng tạo hơn phong cách cổ điển hay tân cổ để tạo ra một không gian hiện đại và tiện nghi, tối ưu hóa công năng, thiên về tính thực dụng trong không gian, giản lược yếu tố trang trí ở trong không gian, nhưng vẫn phải đẹp và phong cách, nỗi bật được cá tính của gia chủ.

 

Nói chung thời gian phụ thuộc và cả 2 phía, gia chủ và thiết kế nếu có sự phối hợp nhịp nhàng và khách hàng thực sự là người yêu cái đẹp thì sẽ đến một điểm chung nhanh chóng thôi.

 

Chi phí thiết kế biệt thự hiện đại là bao nhiêu?

 

Biệt thư hiện đại chi phí thiết kế cũng khá mền do nhiều yếu tố được giản lược, cũng như 3d cũng nhẹ nhàng hơn, chi phí thiết kế biệt thự hiện đại dao động từ 150,000 (vnđ/m2) đến 250,000 (vnđ/m2) tùy vào yêu cầu cụ thể từ phía khách hàng.

 

Ngoài không gian kiến trúc biệt thự thì còn có không gian cảnh quan xung quang, tiểu cảnh, sân vườn… sẽ có mực phí từ 80,000 (vnđ/m2) đến 120,000( vnđ/m2) thiết kế sân vườn cảnh quan biệt thự.

 

 

 

Chi phí thi công biệt thự thế nào?

 

Chi phí thi công biệt thự phong cách hiện đại dễ chịu hơn phong cách cổ điển, tân cổ… thời gian cũng nhanh chóng hơn, yêu cầu kỹ thuật và độ tinh xảo cũng vừa phải hơn phong cách cổ điển và tân cổ, nói chung trong hầu hết các phong cách thì hiện đại, hiện đại tối giản sẽ vừa đẹp, nhanh và chi phí dễ chịu nhất.

 

Nên chọn đơn vị thi công như thế nào?

 

Nên chọn các đơn vị đã có kinh nghiệm thi công biệt thự, nói chung chưa có kinh nghiệm thì làm hay sai, hay lỗi, chất lượng sẽ không ổn định không phù hợp với thi công biệt thự bởi làm biệt thự nó yêu cầu sự trau chuốt, chuyên nghiệp và chính xác rất cao, thợ không qua đào tạo làm những công trình như vậy thì rất khó làm việc chỉ đi sửa lỗi thôi đã mệt mỏi rồi.

 

Đơn vị đã có kinh nghiệm nhưng quản lý thi công kém thì cũng không ổn, kinh nghiệm nhưng sản phẩm phải chuẩn, phải chuyên nghiệp thì gia chủ mới nhàn được, không thì cũng không dễ chịu chút nào.

 

Làm cách nào để nhận biết một đơn vị chuyên nghiệm? Tất nhiên là qua hồ sơ năng lực và cách làm việc của họ, nhưng hồ sơ năng lực giấy, pdf có thể làm ảo nên cách tốt nhất là đi đến công trình họ đang triển khai và xem cách làm, khi đến công trình họ đang triển khai thì yêu cầu cho xem hợp đồng thi công của đơn vị đó để xác minh có đúng là công trình mình đang xem không, hoặc đó tường tác trực tiếp với gia chủ của công trình thực tế nếu không xem hợp đồng, nếu không có công trình thi công hiện hành, thì yêu cầu cho xem các căn đã hoàn thiện cùng hợp đồng thi công căn đó (hợp đồng không bao gồm báo giá chi tiết)  đó là cách tốt nhất để xác định năng lực thực của đơn vị thi công, nếu đơn vị thi công nào không nhiệt tình đáp ứng các yêu cầu ban đầu thì gia chủ loại ra cũng hợp lý.