Thiết kế thi công biệt thự Mr Lee
Thiết kế thi công biệt thự Mr Bình
THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI – Mrs Thu
Thiet-ke-noi-that-chung-cu
Thiết kế kiến trúc biệt thự Quảng Ninh

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư

8 Mẹo Thiết Kế Căn Hộ Chung Cư Diện Tích Nhỏ Tối Đa Hóa Không Gian

Cố gắng làm cho một căn hộ mới có cảm giác như ở nhà có thể khó, đặc biệt là khi không gian bạn phải làm việc nhỏ. Và trên hết, địa điểm của bạn có thể có kích thước kỳ lạ hoặc các đặc điểm khó xử mà bạn không biết phải làm gì. May mắn thay, ManHome đã nhìn thấy tất cả và có thể giúp bạn giải quyết tất cả những rắc rối khi thết kế nội thất chung cư căn hộ nhỏ của chúng tôi. Chúng tôi không chỉ có một số ý tưởng trang trí tuyệt vời để cho thuê mà hôm nay chúng tôi còn chia sẻ một số ý tưởng thiết kế căn hộ nhỏ từ sổ tay thiết kế nhà của chúng tôi để giúp bạn trang trí không gian của mình theo phong cách.

 

Một điều cần lưu ý – trong khi hầu hết các căn hộ studio đều nhỏ, không phải tất cả các căn hộ nhỏ đều là studio. Nếu bạn đang tìm kiếm một số lời khuyên dành riêng cho studio, hãy xem các bài đăng trên blog của chúng tôi về các mẹo thiết kế căn hộ studio và ý tưởng bố trí căn hộ studio.

 

8 Mẹo Thiết Kế Tốt Nhất Cho Căn Hộ Nhỏ Của Chúng Tôi!

 

1. Thắp sáng nó với đèn treo tường

 

 

Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng thiết kế căn hộ nhỏ liên quan đến ánh sáng, đèn treo tường là một lựa chọn phù hợp. Những em bé này sẽ thắp sáng ngôi nhà của bạn mà không làm tốn diện tích sàn hoặc diện tích mặt bàn có giá trị.

 

Còn gì tuyệt hơn? Nhiều tùy chọn đèn treo tường có thể được cắm vào tường, do đó bạn không phải lo lắng về toàn bộ vấn đề dây điện. Một số thậm chí có thể xoay, giúp bạn linh hoạt hơn với ánh sáng của mình!

 

2. Cất đồ đạc ra khỏi sàn nhà

 

 

 

Tương tự như cách mẹ bạn thường nói “đừng để chân ra khỏi ghế sofa”, một trong những ý tưởng thiết kế căn hộ tốt nhất liên quan đến việc cất đồ đạc của bạn ra khỏi sàn.

 

Tại sao? Bởi vì không có gì làm cho một không gian nhỏ trông nhỏ hơn như một chiếc ghế sofa cồng kềnh nằm ngay trên sàn nhà. Thay vào đó, hãy thử sử dụng đồ nội thất có chân cao so với mặt sàn để làm cho không gian của bạn có vẻ rộng hơn . Những chiếc ghế có chân thon dài, như chiếc ghế sofa này, là một sự lựa chọn hoàn hảo. Đây cũng là lý do tại sao xu hướng Hiện đại giữa thế kỷ rất phổ biến ở các thành phố đô thị, nơi những ngôi nhà nhỏ hơn rất nhiều. Đây là một ý tưởng thiết kế phòng khách hoàn hảo, nhưng nó cũng phù hợp với phòng ngủ!

 

3. Trải một tấm thảm lên tấm thảm của bạn

 

 

Một trong những ý tưởng thiết kế căn hộ nhỏ tốt nhất là phủ một tấm thảm xinh xắn lên sàn nhà không hấp dẫn. Điều này hiệu quả cho dù bạn có gỗ cứng, gạch lát hoặc thảm không phù hợp với bạn.

 

Tấm thảm không chỉ tạo thêm phong cách mà còn giúp xác định các khu vực trong bố cục của bạn, điều này có thể làm cho căn hộ của bạn cảm thấy rộng rãi hơn. Thêm vào đó, thảm rất dễ cuộn lại và vận chuyển, có nghĩa là bạn có thể đầu tư khi biết rằng bạn sẽ có thể sử dụng nó ở nơi tiếp theo.

 

4. Phân chia không gian của bạn với đồ nội thất của bạn

 

 

 

Nhiều căn hộ nhỏ không có phòng ăn và phòng khách riêng biệt. Nhưng bạn vẫn có thể tạo các “khu vực” khác nhau bằng cách sử dụng đồ nội thất của mình để phân chia không gian.

 

Trong số các ý tưởng thiết kế căn hộ nhỏ tốt nhất là sử dụng mặt sau của ghế sofa để hoạt động như một bức tường ngăn chia một phòng khách / phòng ăn lớn thành hai khu vực riêng biệt. Một trong những thủ thuật nội thất căn hộ nhỏ yêu thích của chúng tôi là sử dụng tủ sách mở hoặc vách ngăn phòng như một cách để tạo ra các khu vực riêng biệt trong căn hộ nhỏ của bạn!

 

5. Thử một tấm thảm bất thường

 

 

Đôi khi tốt nhất bạn nên bỏ qua một tấm thảm hình chữ nhật và thay vào đó là một lựa chọn không đối xứng, có hình dạng hữu cơ. Rốt cuộc, một tấm thảm rõ ràng là quá lớn hoặc quá nhỏ sẽ chỉ thu hút sự chú ý đến diện tích căn phòng của bạn.

 

Thay vào đó, hãy thử một tấm thảm có hình dạng bất thường, chẳng hạn như tấm da bò, hoặc thậm chí tấm thảm tròn. Điều này sẽ tạo ra một cảm giác dòng chảy và lấp đầy hầu hết không gian sàn mà không thu hút sự chú ý đến kích thước nhỏ của căn phòng của bạn.

 

6. Chọn dọn đồ đạc

 

 

Khi bạn không thể tạo thêm không gian, bạn luôn có thể áp dụng một số ý tưởng thiết kế căn hộ để làm cho nó trông giống như bạn có thêm không gian. Bí quyết lâu đời nhất trong sổ tay của nhà thiết kế nội thất? Dọn đồ đạc!

 

Lựa chọn những miếng làm bằng thủy tinh hoặc acrylic là một cách tuyệt vời để đánh lừa thị giác rằng không gian của bạn rộng hơn so với thực tế. Vì vậy, hãy bỏ qua chiếc bàn cà phê bằng gỗ cồng kềnh để chuyển sang lựa chọn bằng kính hoặc acrylic. Nó sẽ làm cho không gian của bạn trông rộng và thoáng hơn – do đó sẽ giúp không gian có cảm giác rộng hơn!

 

7. Tác phẩm nghệ thuật

 

 

Thuê một căn hộ thường có nghĩa là bạn không thể đục lỗ trên tường. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải bỏ lỡ cơ hội trưng bày những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp trong ngôi nhà của mình! Thay vào đó, chỉ cần đặt tác phẩm nghệ thuật trên tủ hoặc kệ và dựa vào tường.

 

Đây cũng là một thủ thuật tuyệt vời để tạo ra một chút rung cảm chiết trung hơn trong không gian của bạn. Không lo lắng về việc tạo lỗ? Hãy thử tựa một tác phẩm nghệ thuật này vào một tác phẩm nghệ thuật khác được treo trên tường để có cái nhìn nhiều lớp.

 

8. Sử dụng không gian của bạn theo chiều dọc

 

 

Bạn có thể không có nhiều diện tích vuông trong căn hộ của mình, nhưng bạn có thể tận dụng tối đa nó bằng cách đi theo chiều dọc. Đó là lý do tại sao một trong những ý tưởng thiết kế căn hộ nhỏ yêu thích của chúng tôi là sử dụng tủ sách theo những cách sáng tạo!

 

 

Tủ sách tận dụng không gian của bạn theo chiều dọc để bạn có thể tối đa hóa việc lưu trữ trong khi giảm thiểu việc sử dụng diện tích sàn. Bạn muốn tiến thêm một bước nữa? Hãy thử hoán đổi tủ đầu giường hoặc bàn phụ của bạn cho một tủ sách. Bạn thậm chí có thể xem xét việc tìm một tủ sách với tùy chọn bàn làm việc tích hợp như một cách dễ dàng để chuyển từ văn phòng tại nhà đến căn hộ nhỏ của bạn!

 

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc hình dung những ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhỏ này trong chính ngôi nhà của mình, hãy để ManHome giúp bạn nhé! Chúng tôi sử dụng thiết kế 3D để cho bạn thấy đồ nội thất và đồ trang trí mới sẽ trông như thế nào trong căn phòng chính xác của bạn, đảm bảo bạn không lãng phí thời gian hoặc tiền bạc để mua những món đồ không vừa hoặc không đẹp trong nhà của bạn. Chúng tôi thực sự có thể trợ giúp trong việc thiết kế nội thất căn hộ chung cư — giúp bạn tiết kiệm tiền mua đồ nội thất không phù hợp với không gian của bạn! Hãy xem trang ManHomecủa chúng tôi, nơi chúng tôi trả lời một loạt các câu hỏi phổ biến về thiết kế nội thất và các dịch vụ của ManHome!

Thiết kế căn hộ chung cư phong cách hiện đại

Thiết kế căn hộ chung cư hiện đại chúng ta cần phân biệt rõ ràng giữa thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại, từ “hiện đại” là một trong những cụm từ được sử dụng sai nhiều nhất trong trang trí nội thất. Khách hàng và ngay cả thiết kế thường bị nhầm lẫn với phong cách đương đại.

Thiết kế căn hộ chung đẹp phong cách nghỉ dưỡng, gần gũi thiên nhiên

Thiết kế căn hộ chung cư nghỉ dưỡng không gian sống chan hòa với thiên nhiên, thư thái. Thiết kế căn hộ chung cư đẹp không gian nghỉ dưỡng chú trọng đến sự mộc mạc gần gũi thiên nhiên, những không gian như phòng khách, phòng ngủ cách điệu sao cho cảm giác gần gũi, mộc mạc, thiên nhiên nhất, ngay cả các không gian nhà tắm, nhà vệ sinh .

3 Ý Tưởng Về Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cao Cấp

Những ngôi nhà sang trọng là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho dù bạn đang tìm kiếm một phong cách mới cho ngôi nhà của mình hay chỉ muốn đi đầu trong các xu hướng đang lên. Hôm nay chúng tôi giới thiệu cho bạn ba thiết kế căn hộ cao cấp, tất cả đều đến từ các nơi khác nhau trên thế giới – New York , Iran và Beirut. Mỗi nội thất tinh xảo đều thể hiện một gu thẩm mỹ độc đáo chịu ảnh hưởng hoàn toàn từ sở thích và cá tính của chính cư dân, thay vì chỉ chạy theo hướng dẫn của các tạp chí thiết kế.

5 Phong Cách Thiết Kế nội thất chung cư được Yêu Thích Nhất

5 phong cách thiết kế nội thất chung cư ấn tượng nhất,  được yêu thích nhất , 5 phong cách thiết kế được nhiều gia chủ lựa chọn nhiều nhất, làm là đẹp, ở là mê

10 thiết kế nội thất căn hộ siêu đẹp, siêu quyến rũ làm mê lòng mọi khách hàng

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư được rất nhiều người chú ý. Trong chung cư, có rất nhiều căn hộ giống hệt nhau về phần thô, chính vì thế mà thiết kế chung cư chính là lựa chọn của rất nhiều người để có thể tạo ra một không gian sống thoải mái, thư giãn đúng sở thích, cá tính của bản thân

 

 

 

 

 

 

 

10 mẫu thiết kế chung cư siêu đẹp, siêu ấn tượng ai cũng thích

Thiết kế chung cư hiện nay là điều mà rất nhiều người ưa thích, vì có thể biến không gian sinh hoạt thành không gian mang đậm phong cách cá nhân của mình.

 

 

 

 

15 mẫu thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ hot nhất, đẹp lung linh

Thiết kế nội thất chung cư trở nên phổ biến và được rất nhiều người yêu thích vì có thể biến không gian sinh hoạt của mình mang đậm phong cách cá nhân, trở thành 1 không gian thư giãn phù hợp với sở thích của bản thân.

 

 

 

 

 

Mẫu thiết kế chung cư đẹp, chất lượng nhất, 6 mẫu thiết kế nội thất chung cư không thể đẹp hơn...

thiết kế chung cư đẹp không chỉ mang đến một không gian đẹp đẽ tiện nghi mà còn là một không gian được dựa theo tính cách, sở thích của gia chủ. Mỗi một phong cách thiết kế đều có sự đặc biệt của nó. Hãy chọn cho bản thân một phong cách phù hợp theo sở thích để tạo ra một không gian sống tuyệt vời.

 

5 mẫu thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển không thể đẹp hơn, ai cũng thích

Thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển với vẻ đẹp vượt thời gian của nó được rất nhiều người ưa chuộng. Phong cách này chắt lọc những gì tinh túy nhất của phong cách cổ điển, kết hợp với xu hướng hiện đại để cho một phong cách hợp thời, sang trọng. Cũng vì thế, nhiều gia đình hướng đến nội thất sang trọng, đẳng cấp thì sẽ không bỏ qua phong cách này

 

 

 

 

 

Phòng khách chung cư đẹp, 20 mẫu phòng khách chung cư đẹp khó cưỡng

Phòng khách chung cư đẹp là không gian chung trong nhà, là nơi thư giãn, giải trí cũng như đón tiếp các vị khách. Vì thế mà vai trò của phòng khách rất quan trọng. Chung cư mọc lên như nấm, các không gian không có sự khác biệt nhau, nhưng để có một phòng khách đẹp tuyệt vời thì còn cần dựa vào nội thất phòng khách chung cư

 

 

 

 

10 mẫu thiết kế chung cư nhỏ phù hợp với mọi gia đình, TỐI ƯU hóa không gian

thiết kế chung cư nhỏ không quá dễ nhưng cũng không quá khó. Điều bạn cần làm là làm thế nào để có thể thiết kế căn hộ nhỏ của mình có thể tiện nghi nhưng vẫn thông thoáng và thoải mái.

 

 

 

 

10 mẫu thiết kế nội thất chung cư tối giản, thiết kế nội thất chung cư đơn giản đẹp ngỡ ngàng

Thiết kế nội thất chung cư tối giản tưởng như không đẹp mà đẹp không tưởng. Vẻ đẹp phong cách tối giản đến từ chính sự giản đơn trong việc sắp xếp bố cục nội thất, công năng sử dụng nội thất. Tối giản để giảm bớt những sự thừa thãi trong cuộc sống

 

 

 

 

 

Nội thất chung cư hiện đại, 5 mẫu thiết kế đẳng cấp không bao giờ lạc hậu

Nội thất chung cư hiện đại là sự lựa chọn tuyệt vời cho cuộc sống hiện đại. Phong cách thiết kế nội thất hiện đại không những có thể đáp ứng về mặt thẩm mỹ mà còn đáp ứng về mặt công năng sử dụng, mang đến một cuộc sống tiện nghi.

 

 

 

6 kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư cần biết

kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư không phải ai cũng để ý, những kinh nghiệp được tổng hợp từ những điều nhỏ nhặt, do đó đừng vội bỏ qua những điều đó xung quanh bản thân nhé! Muốn có một căn chung cư đẹp, tiện nghi với chi phí an toàn thì cần phải ghi lại những lưu ý thiết kế nội thất.

 

 

 

Chung cư phong cách indochine siêu hot 2023-2024

Chung cư phong cách Indochine đang bắt đầu trở lại và được rất nhiều người yêu thích, dự đoán rằng đây là một phong cách nội thất siêu hot trong năm 2023 – 2024!

 

 

5 bước cần biết khi cải tạo nội thất chung cư, không tiền mất tật mang

 

cải tạo nội thất chung cư khi trông nó đã cũ, thay đổi phong cách, hay thay đổi không khí trong nhà chính là điều tốt nhất để bạn có thể nâng cao tinh thần, đổi mới bản thân. Nhưng bạn không thể phá dỡ, cải tạo căn hộ của mình một cách tự do, mà phải có sự chấp thuận của ban quản lý tòa nhà.

 

Tại sao chúng ta cần phải Thiết kế nội thất chung cư?

Thiết kế nội thất chung cư ngày càng được mọi người để ý, vậy tại sao lại thế? Dân số trong các thành phố ngày càng tăng, vì thế mà nhu cầu về chỗ ở chung cư cũng nhiều hơn hẳn. Để có 1 căn chung cư đẹp thì mọi người cũng dần để ý đến nội thất và trang trí và tìm đến các nhà thiết kế

 

 

5 Điều cần lưu ý để Thi công nội thất chung cư đẹp

Thi công nội thất chung cư đẹp để trở thành môi trường sống tiện nghi và thoải mái nhất thì cần phải có những điều cần lưu ý. Mỗi một căn hộ gồm các không gian khác nhau, cho nên chúng ta cần phải tính toán phù hợp cho từng khu vực phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, … để tối ưu không gian sử dụng của gia chủ nhất có thể.

 

Yếu tố nào tạo nên Thiết kế nội thất chung cư hiện đại?

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại là phong cách rất được ưa chuộng và an toàn. Đồng thời, nội thất chung cư hiện đại cũng đáp ứng công năng đa chức năng giúp cho cuộc sống trở nên dễ dàng và thoải mái hơn.

 

Tư vấn thiết kế nội thất chung cư cao cấp hiện đại

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp hướng tới sự hoàn mỹ, đẳng cấp. Hiện nay, phong cách nội thất chung cư cao cấp hiện đại ngày càng được nhiều người chú ý và lựa chọn. Thiết kế nội thất chú trọng hơn vào công năng và tiện ích sử dụng của nội thất đồng thời lại rất phá cách, sáng tạo

 

Cần lưu ý những gì khi thiết kế Nội thất căn hộ cao cấp?

Nội thất căn hộ cao cấp ngày một nhiều dẫn tới nhu cầu về thiết kế nội thất ngày một gia tăng. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tự mình nghĩ ra các ý tưởng nội thất cho căn hộ của mình

 

Các phong cách Thiết kế nội thất nhà chung cư không nên bỏ qua

Thiết kế nội thất nhà chung cư như thế nào để có thể mang lại một không gian sống tuyệt vời chính là câu hỏi mà bạn cần phải trả lời! Việc đầu triên trước khi bắt tay vào thiết kế chính là tìm ra một phong cách nội thất phù hợp với bạn.

 

Lý do và vai trò của Thiết kế nội thất căn hộ hiện đại là gì?

Thiết kế nội thất căn hộ chính là tìm ra phong cách nội thất phù hợp với bản thân để mang đến một môi trường sống lành mạnh và thư giãn. Con người sẽ hạnh phúc nhiều hơn nếu như có thể sống trong một không gian có phong cách yêu thích của mình

 

Những lưu ý Thiết kế căn hộ chung cư không nên bỏ qua!

Thiết kế căn hộ chung cư nhằm mang đến một không gian tiện nghi, thẩm mỹ phục vụ cho cuộc sống của con người. Nhưng không phải thích thiết kế như thế nào cũng được mà mọi thứ đều phải có những nguyên tắc hay lưu ý cụ thể

 

Quy trình Thi công nội thất căn hộ gồm những gì?

Thi công nội thất căn hộ bao gồm những điều gì? Làm sao để có được một không gian sống đẹp đáp ứng đủ về công năng sử dụng cũng như đáp ứng thẩm mỹ? Không phải ai cũng biết những điều này trước khi bắt tay vào quá trình thiết kế và thi công nội thất cho căn hộ chung cư.

 

Kinh nghiệm Thiết kế căn hộ đẹp và tiết kiệm không nên bỏ qua

Thiết kế căn hộ đẹp không chỉ là đẹp về mặt hình thức mà còn phải đáp ứng được công năng sử dụng mang đến cho gia chủ cuộc sống tiện nghi và đầy đủ. Không phải ai cũng biết quy trình để có một căn hộ đẹp cần phải chú ý những gì.