thiết kế lâu đài cổ điển
Thiet-ke-noi-that-chung-cu
thiết kế nội thất chung cư đẹp
Thiet-ke-noi-that-chung-cu
Thiết kế nội thất biệt thự indochine

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự

Báo giá và tư vấn thiết kế nội thất biệt thự:

 

1. Thiết kế nội thất biệt thự  mất bao nhiêu thời gian để hoàn thành?

 

Thiết kế biệt thự cao cấp, đa phần gia chủ khi gặp và trao đổi hay có nhu cầu làm nhanh, nhưng thiết kế nội thất biệt thự nhanh nhất thì cũng 25 ngày, còn trung bình là một tháng trở lên, nhiều gia chủ sẽ nghĩ vậy thì lâu quá, thật ra nếu đặt người thiết kế vào địa vị khách hàng, chắc thiết kế cũng có suy nghĩ như khách hàng vì gia chủ nào mà chả muốn nhanh, cũng một phần là do phía khách hàng chưa hình dung được hết công việc thiết kế mà thôi.

 

Thời gian 25 ngày thiết kế thực hiện bởi từ 2 đến 3 thiết kế làm việc phối hợp nhịp nhàng, một thiết kế không thể nào hoàn thiện được một khối lượng như vậy với cả 3D và bóc tách được vì khi hoàn thiện bản thiết kế đầu tiên có thể sẽ có 3-4 lần tinh chỉnh 3D sau đó mới bóc tách kỹ thuật thi công và ban giao.

 

Thiết kế biệt thự cao cấp, có phải vẽ 3D xong là gia chủ sẽ ưng ngay đâu, sửa đi sửa lại nhiều lần, bàn đi bàn lại rất nhiều phương án, mà sửa 3D thì không thể nhanh được,  sau đó ngồi lại bàn thêm phương án công năng bên trong nữa, đến cái tủ áo có mấy ngăn cũng phải chi tiết cụ thể với gia chủ, có cần phụ kiện treo không, chị thích ngăn để váy rộng hay vừa, tủ bếp thì có cần thùng gạo thông minh không, mâm xoay không, tủ đa năng không (mấy cái này bàn từ trước rồi, nhưng khi lên 3D xong thường sẽ có ý điều chỉnh)… sau đó mới ra hồ sơ thi công cuối cùng.

 

thiết kế phòng khách biệt thự cổ điển

 

 

thiết kế nội thất biệt thự cổ điển

Nội thất biệt thự cổ điển, nội thất biệt thự siêu sang ManHome thực hiện 

 

 

2. Nên chọn phong cách nào cho thiết kế nội thất nhà bạn?

 

Thiết kế nội thất biệt thự các phong cách phụ thuộc vào sở thích của gia chủ, thiết kế chỉ định hình, định hướng cho gia chủ lựa chọn thôi vì đã nói là thích rồi thì phải theo thôi, không đủ điều kiện mới chuyển hướng.

 

Thiết kế nội thất biệt thự việc chọn phong cách phù hợp cũng khá quan trọng đối với gia chủ, đầu tiên là về tài chính, vì mỗi phong cách có chi phí thi công rất khác nhau, làm cái gì thì cũng phải tính toán về tài chính, đặc biệt những người có tiền mua biệt thự họ thường là người trong thương trường, hay có tước vị, nên làm cái gì cùng đặt nặng vấn đề tài chính lên trước, mà ngay cả thiết kế hay các khách hàng cũng thế thôi, tất nhiên cái gì đáng chi là sẽ chi nhưng phải nằm trong mức độ tài chính mà gia chủ có thể chấp nhận được.

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại Manhome thực hiện

 

Thiết kế nội thất biệt thự phong cách hiện đại chú trọng đến sự đơn giản, giản lược thoáng, sạch, đẹp là dễ làm nhất. Vừa nhanh, vừa đẹp mà lại có mức chi phí dễ chịu nhất.

thiết kế biệt thự Wabi sabi

Thiết kế biệt thự Wabi sabi ManHome thực hiện

 

 

Còn thiết kế nội thất biệt thự các phong cách như tân cổ, cổ điển, Luxury… chi phí thi công sẽ cao hơn khá nhiều, do tính cầu kỳ và đòi hỏi tiểu tiết, tinh xảo hơn khá nhiều, thường những phong cách này nếu làm thì giá thành ít nhất cũng tăng từ 30% trở lên, nói là 30% trở lên nhé còn khoảng trên thì chả biết là bao nhiêu luôn, gia chủ chỉ cần yêu cầu vài món đồ mạ vàng 24k, vài trăm m2 đá Ý nhập khẩu thì biên độ nó đã khác nhiều lắm rồi.

 

 

Thiết kế biệt thự gỗ óc chó ManHome thực hiện

 

 

Nhưng hiện đại, hiện đại tối giản lúc nào cũng nhanh nhất và chi phí dễ chịu nhất, sẽ có người nói rằng đầy công trình hiện đại giá còn hơn cả tân cổ, cổ điển đấy chứ, xin thưa hiện đại cao cấp thì mấy ông cổ điển hàng fake thì nói gì, làm tân cổ, cổ điển thì chất liệu phải cao cấp, không thì thôi nhìn nửa vời vừa xấu mà nhanh xuống cấp, 2-3 năm đã hỏng.

 

 

thiết kế kiến trúc biệt thự indochine

Thiết kế thi công nội thất biệt thự Indochine

thiết kế biệt thự indochine

Công trình Indochine ManHome thực hiện cả kiến trúc và nội thất

 

 

3. Báo giá thiết kế nội thất biệt thự là bao nhiêu?

 

Đây là câu hỏi đầu tiên khi gia chủ định thuê một bên thiết kế nội thất biệt thự cho nhà mình bởi chi phí luôn là cái được tính đến trước, thông thường một gói thiết kế sẽ tính theo m2, đối với thiết kế nội thất biệt thự giá thành sẽ giao động từ 250,000 (vnđ/m2) đến 1,200,000 (vnđ/m2) tùy vào phong cách mà khách hàng lựa chọn.

 

Thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách hiện đại, Scandinavian hoặc đương đại… giá thành là dễ chịu nhất bởi phong cách này đã giản lược tiểu tiết, giản lược trang trí nên tốc độ cũng như thời gian triển khai cũng nhẹ nhàng hơn từ 3D đến bóc tách.

 

Thiết kế nội thất biệt thự phòng cách Classic, Neo classic, Rustic, Retro, Vintage, Zen Nhật Bản,  Bắc Âu, hoặc đồng quê bắc bộ vv… sẽ yêu cầu mức chi phí cao hơn khá nhiều nhưng không vượt quá mức giá 1,200,000 (vnđ/m2) đã nêu ở trên, tùy vào yêu cầu cụ thể của khách hàng, những yêu cầu đặc biệt không phải thiết kế nào cũng có triển khai được, vì ngoài việc thiết kế nội thất biệt thự 3D không gian khó hơn các phong cách hiện đại, họ còn xây dựng bản vẽ bóc tách thi công, nghĩa là phải chỉ ra vật liệu và phương án thi công, chứ nếu chỉ diễn 3D thuần túy rồi đưa một bản vẽ bóc tách kiểu chỉ có kích thước sơ bộ thôi thì chưa đủ, còn chỉ định chất liệu, vật liệu thi công, và phương án kỹ thuật thi công, thì chỉ có thiết kế nội thất biệt thự thực sự có chuyên môn khá sâu mới triển khai được, mà đặc biệt là những phong cách này đòi hỏi kinh nghiệm khá nhiều..

 

Bảng giá:

 


Thiết kế nội thất biệt thự phong cách hiện đại

 

350.000/m2 giảm còn 245.000/m2(↓30%)

 

Thiết kế nội thất biệt thự các phong cách khác 

 

450.000/m2 giảm còn 315.000/m2(↓30%)

 


 

Nội thất biệt thự cổ điển ManHome thực hiện cả kiến trúc và nội thất

 

3. Có nên chọn đơn vị thiết kế nội thất biệt thự là đơn vị thi công không?

 

Trong quá trình Thiết kế thi công biệt thự đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi thuê một đơn vị thiết kế, nó phụ thuộc vào 3 yếu tố: 

 

  • Thứ nhất là thái độ của đơn vị thiết kế khi triển khai bản vẽ thiết kế với khách hàng, cũng như chất lượng bản vẽ thiết kế.
  • Thứ hai là năng lực của đơn vị thiết kế mà câu hỏi thường hỏi là bên em có xưởng gỗ không?
  • Thứ ba là giá báo thi công nội thất biệt thự của đơn vị thiết kế.

 

Thiết kế nội thất biệt thự vẽ ra vừa đẹp vừa đúng ý khách hàng đã khó, nhưng từ thiết kế thi công biệt thự đến hoàn thiện đến sản phẩm cuối cùng đúng với ý đồ ban đầu khó hơn rất nhiều và cũng rất ít đơn vị nào khi triển khai thi công mà không có sai sót cả, không ít thì nhiều, quan trọng là cơ chế giám sát và quy trình xử lý tình huống của đơn vị thầu thi công mà thôi, xử lý sao cho giữa gia chủ và nhà thầu thi công luôn đi đúng nhịp và nhận được sự hài lòng cuối cùng, cuối cùng là khi họ nhận nhà rồi cảm thấy ưng ý, dùng rồi vẫn cảm thấy ưng ý, thấy hài lòng, chứ nhận xong rồi dùng vài ba tháng, nào là xệ bản lề, chệch ray, đá mặt bếp bị nứt, hệ kệ treo bị xệ, bề mặt sơn bong tróc vv… Nói chung những lỗi đó hoàn toàn có thể xảy ra, ít hay nhiều tùy vào quy trình thi công được giám sát chặt chẽ và chuyên nghiệp, nhưng vẫn quan trọng cách xử lý, quy trình bảo hành và thái độ của đơn vị thi công đối với khách hàng của mình .

 

Phương án 01 : Khách hàng tự triển khai gọi từng nhà thầu nhỏ:

 

Gọi từng đơn vị như: Cải tạo xây chát riêng, điện riêng, nước riêng, thạch cao riêng, gỗ riêng, sơn riêng, ván sàn riêng….

 

Khách nào mà chả muốn rẻ, nhưng họ tự đứng ra triển khai thì khó lắm nếu thật sự họ muốn có một không gian tuân thủ bản thiết kế thì khó, bởi dù anh làm ngành xây dựng đi nữa, nhưng chắc gì anh biết gỗ nào là An Cường, melamine là gì, laminate là gì, acrylic là gì…chưa kể cái công mình bỏ ra cả mấy tháng để trông nó mất công mất việc. Nếu là người bận rộn chả ai có thời gian mà tự triển khai cả, phương án này xét đi xét lại thì cũng không kinh tế.

 

Phương án 2: Thuê 2 đơn vị trọn gói riêng biệt để giảm chi phí:

 

Vậy sau khi nhận bản vẽ gia chủ tách thành hai phần, cho phần cải tạo lại hiện trạng sẽ thuê một đơn vị cải tạo hiện trạng riêng (cải tạo xây chát, điện, nước, thạch cao…), báo giá riêng, giá cả phụ hợp và hồ sơ năng lực tin cậy thì làm chứ không phải cứ rẻ là làm, do làm trực tiếp với bên cải tạo nên sẽ rẻ hơn làm qua đơn vị thiết kế chỉ có xưởng gỗ.

 

Phần thi công nội thất thì thuê một xưởng gỗ làm riêng, báo giá riêng ,giá cả phụ hợp và tin cậy thì làm, vậy nếu đơn vị thiết kế mà có xưởng gỗ thì còn gì bằng chả lo gì nữa, chỉ cần giao tất cho họ và đến nghiệm thu là xong, nếu muốn an toàn hơn ký thêm gói hỗ trợ giám sát thi công phần đập phá cải tạo với bên thiết kế nữa thì yên tâm hơn.

 

Phương án thứ 3: Trọn gói thi công một đơn vị:

 

Phương án này nhàn nhất, chỉ bổ đầu một ông thi công thôi nếu chọn được đơn vị uy tín sẽ nhàn tênh, nhưng chọn đơn vị thi công lởm thì thôi rồi mệt mỏi và ức chế không thể tả nổi vì đã cho tất cả trứng vào một giỏ rồi.

 

Đơn vị thi công có thể là một đơn vị khác được khách hàng yêu cầu báo giá trên hồ sơ thi công, giá cả phù hợp và tin cậy thì làm, sau khi kiểm tra xong năng lực rồi ký hợp đồng thi công.

 

Trường hợp đơn vị thiết kế là bên thi công, nếu bên thiết kế có xưởng thì là tốt nhất như vậy sẽ kiểm soát được chất lượng, cũng như gia chủ đã quen với đơn vị thiết kế rồi, tương tác rễ dàng hơn, mất thêm chút % ở phần cải tạo nhưng yên tâm hơn.

 

 

Dự án thiết kế thi công biệt thự do ManHome thực hiện

 

 

Tổng kết là chọn đơn vị thiết kế nội thất biệt thự thi công luôn thì yên tâm hơn nếu họ có năng lực nền tảng tốt (có xưởng gỗ riêng, sản phẩm chất lượng và đội ngũ giám sát thi công riêng luôn có mặt ở công trình).

 

 

 

 

Những điều cần biết khi lựa chọn nội thất hiện đại siêu sang!

Nội thất biệt thự hiện đại siêu sang chưa bao giờ là rẻ và dễ thiết kế. Nó cần được đáp ứng về các mặt: kinh tế, thi công – thiết kế, phong cách nội thất yêu thích, … Đồng thời cần phải được tính toán từ những bước đầu tiên. Bản thân gia chủ cũng cần phải tự trang bị cho mình kiến thức cơ bản về nội thất để có thể giám sát, theo dõi được tiến độ, và tăng khả năng thẩm mỹ của bản thân

 

 

Thiết kế nội thất gỗ óc chó tự nhiên cho không gian biệt thự

Thiết kế nội thất gỗ óc chó hay các sản phẩm nội thất từ gỗ óc chó đã xuất hiện tại Việt Nam từ khoảng những năm 2008 với sản phẩm nhập khẩu. Tính tới thời điểm hiện tại, đã qua cả 1 thập kỷ nhưng các sản phẩm nội thất từ gỗ óc chó vẫn chưa hề giảm nhiệt.

 

10 ý tưởng độc đáo nhất khi thiết kế nội thất phòng khách biệt thự

Thiết kế phòng khách biệt thự được coi là không gian quan trọng nhất và được gia chủ chú ý nhất trong bất kỳ kiểu nhà nào. Nội thất phòng khách biệt thự lại càng quan trọng hơn vì đây là nơi được đầu tư rất nhiều và là không gian đẳng cấp, sang trọng nhất.

 

 

 

 

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại siêu sang có những ưu nhược điểm nào?

nội thất biệt thự hiện đại siêu sang trong thiết kế có những yếu tố tuyệt vời để cho một gia đình nghỉ ngơi thư giãn. Với những thế mạnh về diện tích rộng rãi, nội thất đắt đỏ, nó sẽ mang đến một không gian sống đẳng cấp nhất và tuyệt vời nhất.

 

Nhưng bất kể điều gì cũng sẽ có 2 mặt, nội thất biệt thự hạng sang cũng thế, nó có những ưu điểm đặc biệt để ở nhưngđồng thời nó cũng sẽ có những nhược điểm mà không thể tránh khỏi.

 

 

Biệt thự gỗ óc chó là gì và lý do nên sử dụng gỗ óc chó?

Biệt thự gỗ óc chó là không gian sang trọng nhất trong những loại hình không gian sống. Để xứng tầm với đẳng cấp của nó, các gia chủ thường rất kỹ tính trong việc thiết kế nội thất căn biệt thự của mình.

 

10 điểm cân nhắc trước khi làm nội thất gỗ óc chó

Nội thất gỗ óc chó trước đây thường xuất hiện trong các dòng xe hơi, nhưng dần dà nó đã phổ biến hơn trong thiết kế nội thất nhà ở. Vì giá thành cao nên gỗ óc chó thường được dùng trong các thiết kế cao cấp và đắt tiền. Nếu bạn đang muốn không gian nội thất của mình sử dụng nguyên liệu gỗ óc chó thì nên xem xem những ưu – nhược điểm của nó để xem nó có phù hợp với kinh tế, sở thích, mong muốn của mình hay không.

 

 

9 mẫu nội thất biệt thự sang trọng hàng đầu thế giới

Nội thất biệt thự sang trọng có nhiều yếu tố tác động đến vẻ đẹp của nó, ánh sáng chính là yếu tố quan trọng để làm cho không gian thêm lung linh. Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những căn biệt thự đắt đỏ nhất thế giới!

 

Một số kinh nghiệm thiết kế nội thất phòng khách biệt thự đẹp không nên bỏ qua!

Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự vô cùng quan trọng, vì đây là không gian sinh hoạt chính của cả ngôi nhà, là nơi tiếp khách và kết nối giữa những thành viên trong nhà.

 

10 mẫu thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển siêu đẹp, siêu sang

Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển vẫn được rất nhiều người ưa thích vì sự sang trọng, tinh tế nhưng không kém phần hiện đại của nó. Để có không gian nội thất biệt thự tân cổ điển đẹp thì các chi tiết đều được thiết kế tỉ mỉ, kỹ càng

 

Những vấn đề cần chú ý khi thiết kế nội thất biệt thự song lập

Thiết kế nội thất biệt thự song lập dần được ưa chuộng vì nhu cầu người ở biệt thự song lập tăng cao. Tuy nhiên, một căn biệt thự rộng lớn như vậy chắc chắn sẽ gặp phải một số vấn đề cần được cân nhắc kỹ lưỡng khi bài trí. Ví dụ như phong cách, cách sắp xếp nội thất hay nhiều vấn đề thiết kế cần chú ý khác, Hãy chú ý một số điều khi thiết kế nội thất biệt thự song lập!

 

1 số nguyên tắc thiết kế nội thất phòng khách biệt thự cần biết

Nội thất phòng khách biệt thự muốn thiết kế hiện đại, thẩm mỹ, ấn tượng thì không thể bỏ qua các nguyên tắc cơ bản trong thiết kế phòng khách, đây sẽ là những điều giúp ích rất nhiều trong giai đoạn xây dựng một không gian phòng khách lý tưởng.

 

 

Nội thất biệt thự tân cổ điển đẹp, 5 lưu ý khi thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển

Nội thất biệt thự tân cổ điển đẹp mang phong cách và hơi thở quý tộc, và nó cũng là phong cách luôn được lựa chọn hàng đầu khi thiết kế biệt thự. Dù hiện nay, các phong cách mới xuất hiện và độc đáo hơn rất nhiều, nhưng mẫu nội thất biệt thự tân cổ điển đẹp vẫn có chỗ đứng trong mảng kiến trúc, nội thất.

 

Mẹo thiết kế nội thất biệt thự song lập gia chủ không nên bỏ qua!

Thiết kế nội thất biệt thự song lập luôn là một vấn đề sau khi mà gia chủ mua căn biệt thự song lập về, bởi vì không phải lúc nào gia chủ cũng có ý tưởng hay hình dung được nên làm gì với căn biệt thự của mình. Chính vì thế mà gia chủ cần tìm đến các đơn vị thiết kế nội thất để có thể mang đến một không gian biệt thự hoàn hảo.

 

 

Những đặc trưng của Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển cần biết

Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển đem đến một không gian sống tuyệt vời và đẳng cấp. Biết rõ về phong cách tân cổ điển sẽ làm cho mọi người càng thêm yêu thích và say mê nó

 

Các ý tưởng không gian thiết kế nội thất biệt thự không nên bỏ lỡ!

Thiết kế nội thất biệt thự khác rất nhiều so với thiết kế nhà ở thông thường. Mặc dù diện tích kiến trúc rộng để phát huy khả năng thiết kế nhưng rất dễ bị nhồi nhét quá nhiều hoặc bị thưa thớt quá mức.

 

 

Ưu nhược điểm khi thiết kế nội thất biệt thự liền kề!

Thiết kế nội thất biệt thự liền kề ngày càng được nhiều người lựa chọn để làm đẹp cho mái ấm của mình. Không gian rộng rãi có thể đảm đương các loại hình thiết kế khác nhau mà giá lại rẻ hơn với những căn biệt thự đơn lập là lý do mà nhiều người quyết định lựa chọn biệt thự liền kề.

 

 

5 lưu ý quan trọng trước khi bắt tay vào thiết kế nội thất biệt thự

thiết kế nội thất biệt thự là những thiết kế sang trọng, tiện nghi, chất lượng tạo ra một không gian sống đẳng cấp cho con người. Khi thiết kế thi công nội thất biệt thự, chúng ta cần phải để ý kỹ càng những chi tiết ngay từ khi lên ý tưởng đến khi bắt tay vào thiết kế. Chỉ cần thiết kế có một lỗi nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ và chi phí thiết kế. Chính vì vậy, chủ nhà không nên bỏ qua 5 lưu ý quan trọng trước khi bắt tay vào thiết kế nội thất biệt thự

 

 

Ưu và nhược điểm trong thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển

Nội thất biệt thự tân cổ điển có một vẻ đẹp đẳng cấp và quý phái, nó luôn là phong cách dẫn đầu từ khi ra đời đến nay. Mỗi một không gian trong căn biệt thự tân cổ điển đầu mang đến hơi thở quý tộc pháp nhưng không kém phần hiện đại.

 

Một số phong cách thiết kế biệt thự ấn tượng không thể bỏ qua!

Mỗi một người đều có một sở thích, tính cách khác nhau; kiến trúc, nội thất cũng vậy. Mỗi một không gian nội thất đều có sự đặc biệt và thú vị riềng của nó, điều mỗi khách hàng cần phải làm chính là định hình sở thích, nhu cầu của mình mà chọn ra phong cách phù hợp với căn biệt thự. Nội thất biệt thự sẽ thể hiện một phần cá tính của gia chủ, chính vì thế không nên chọn đại Phong cách thiết kế biệt thự đâu nhé!

 

 

 

5 mẫu nội thất lâu đài tuyệt đẹp không thể bỏ qua

Nội thất lâu đài luôn được rất nhiều người chú ý vì độ tinh xảo và cầu kỳ của chúng. Các cấu trúc cao vút và nội thất sang trọng của rất nhiều cung điện mang đến cái nhìn sâu sắc về lịch sử của một quốc gia cũng như cuộc sống của cư dân ở đó. Hơn nữa, đồ nội thất, hàng dệt lụa và những bức bích họa rực rỡ của lịch sử cũng đã phần nào định hình nên thiết kế hiện nay.

 

 

Thiết kế biệt thự cao cấp, 5 sai lầm nghiêm trọng khi thiết kế nội thất biệt thự cao cấp.

Thiết kế biệt thự cao cấp không hề dễ, vì thế mà không phải đơn vị thiết kế nội thất nào cũng có thể nhận đơn hàng đắt đỏ này. Để có thể thiết kế nội thất biệt thự cao cấp, đơn vị thiết kế phải uy tín, chất lượng và nổi tiếng, có những sản phẩm thiết kế thực tế trên thị trường.

Tại sao cần thuê thiết kế và thi công nội thất biệt thự?

Thiết kế và thi công nội thất biệt thự là kiểu thiết kế nhà ở rất rộng rãi hiện nay, có nhiều kiểu biệt thự như là mini, song lập, liền kề, biệt thự phố, nhà vườn… có từ hai đến 3 tầng trở lên.

 

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại đơn giản và hợp thời đáng thưởng thức

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại đơn giản này tập trung vào việc kết nối các không gian và các chức năng, tạo nên một thiết kế tổng thể tuyệt vời.

Nội thất biệt thự cổ điển có đặc điểm gì khác với phong cách khác?

Nội thất biệt thự cổ điển là phong cách thiết kế dẫn đầu xu hướng thế giới từ thế kỷ XVII. Đến hiện tại, nội thất cổ điển vẫn được coi là phong cách đẳng cấp dành cho giới quý tộc. Đặc trưng của phong cách cổ điển là các đường nét trang trí, thiết kế tinh xảo, cầu kỳ mang đến vẻ đẹp xa hoa, sang trọng và hoài cổ.

 

Thiết kế và thi công biệt thự chứng minh năng lực của nhà thầu

Thiết kế và thi công biệt thự chính là khi cuộc sống càng ngày càng bận bịu thì nhu cầu hưởng thụ của con người ngày một nâng lên. Chính vì thế, các ngôi biệt thự mọc lên rất nhiều, đặc biệt là biệt thự cao cấp

 

Thiết kế thi công nội thất biệt thự hiện đại tuyệt vời không thể bỏ qua

Thiết kế thi công nội thất biệt thự cao cấp cùng bảng màu phong phú tạo nên những không gian tinh tế của gia đình. Trong xã hội luôn vận động, thay đổi và phát triển, chúng ta nên dành thời gian để dừng lại và thưởng thức những thứ xung quanh như 1 tách cà phê chẳng hạn. Thiết kế thi công biệt thự tạo nên một không gian thư giãn giống như tách cà phê trong một cuộc sống hiện đại, hối hả.

 

 

5 lý do nên chọn biệt thự phong cách đông dương

Biệt thự phong cách Đông Dương được nhiều người cho rằng chỉ hợp với những người lớn tuổi, có sự trải đời và nhiều kinh nghiệm cuộc sống”. phong cách Indochine không chỉ thuần dưỡng những người yêu cái đẹp, những người có Gu và trải nghiệm. tuy nhiên, người trẻ tuổi họ chọn phong cách Đông Dương là bởi nét mộc mạc, dân dã và các hồi ức đẹp về ký ức tuổi thơ, về thời ông bà được tái hiện trong không gian nội thất mà họ trân quý và ước ao. từ không gian vốn yên ắng nhưng giúp gia chủ kể lên tiếng lòng, tiếng thổn thức đầy đam mê và tinh tế.

 

 

10 mẫu thiết kế biệt thự liền kề, song lập đẹp nhất

thiết kế biệt thự liền kề, song lập hiện nay được khá nhiều người lựa chọn vì chi phí phải trả không nhiều như các căn biệt thự đơn lập mà vẫn có thể sinh hoạt trong môi trường rộng rãi, thoáng đãng cùng với giao thông thuận tiện hơn trong các khu đô thị hiện đại.

 

Thi công nội thất biệt thự cao cấp với các phong cách tuyệt vời!

Thi công nội thất biệt thự cao cấp cần phải có cả một team chuyên nghiệp, bạn không thể hoàn thành căn biệt thự nếu tiếu thiết kế hoặc thiết đội ngũ thi công. Mà thiết kế kiến trúc và nội thất không tốt thì khi thi công cũng bất lợi, hãy đảm bảo ngôi nhà của mình cần có một kiến trúc tốt, đồng thời để thể hiện đẳng cấp gia chủ thì cũng cần phải có nhà thiết kế nội thất giỏi và phong cách nội thất phù hợp.

 

Nội thất biệt thự và các kiểu biệt thự bạn cần biết

Nội thất biệt thự và những căn biệt thự đắt đỏ là mục tiêu cao nhất của nhà ở, là hình thức nhà ở quý phái, danh giá và an toàn. Có những loại biệt thự nào? Sự khác nhau giữa các căn biệt thự là gì?

 

06 Phong cách thiết kế nội thất biệt thự luôn dẫn đầu xu hướng

Biệt thự là không gian sống đầy sang trọng, đẳng cấp cần được đầu tư về thiết kế nội thất hơn cả so với nhà phố hay chung cư. Cùng với việc thiết kế tiện nghi cho người ở, phong cách thiết kế nội thất biệt thự còn góp phần tạo nên vẻ đẹp sang trọng, quý phái cho tổng thể căn biệt thự và cần nhất quán với kiến trúc ngoại thất bên ngoài. 

 

 

10 mẫu thiết kế nội thất biệt thự cổ điển đẳng cấp và tinh tế nhất

thiết kế nội thất biệt thự cổ điển xuất hiện ở Pháp vào cuối thế kỷ XVII và nhanh chóng thống trị tại Châu Âu trong nhiều thế kỷ. Phong cách này được lấy từ cảm hứng thiết kế Hy Lạp và Roma cổ đại. Sau này, phong cách thiết kế này có sự thay đổi để phù hợp với thời đại và từng khu vực trên thế giới.

 

 

Những lưu ý khi thiết kế biệt thự cao cấp nhà vườn không nên bỏ qua

thiết kế biệt thự cao cấp nhà vườn, Khu biệt thự cao cấp nhà vườn khác với các khu biệt thự khác như: Biệt thự mini, biệt thự phố… Bởi vì nó cần sự yên tĩnh và chia thành nhiều khu vực khác nhau. Do đó, trước khi bắt tay vào thiết kế thì bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ nhu cầu và diện tích sử dụng để phân chia khu vực một cách hợp lý. Ngoài ra Biệt thự vườn cần lưu ý rất nhiều thứ khác mà bạn cần nắm vững

 

 

 

 

 

Vài điều cần biết về nội thất gỗ óc chó cao cấp

Nội thất gỗ óc chó cao cấp luôn thu hút với những ai yêu nội thất gỗ. Gỗ óc chó như tôn lên vẻ đẹp đầy đẳng cấp và sang trọng cho không gian của căn nhà của bạn.

 

Biệt thự phong cách Đông Dương, các phong cách thiết kế nội thất biệt thự Á Đông

phong cách Đông Dương ngày càng được nhiều người hướng đến bởi hương vị đậm chất truyền thống, hoài cổ. Biệt thự Indochine không chỉ có vẻ đẹp độc đáo mà còn tạo nên sự khác biệt, đẳng cấp

 

 

Tư vấn và thiết kế nội thất biệt thự

Sau khi nhận yêu cầu thiết kế nội thất biệt thự của gia chủ, Designer thiết kế nội thất biệt thự sẽ phải đo đạc các không gian phòng khách, không gian bếp, không gian phong ngủ master, không gian phòng ngủ của con, không gian phòng ngủ ông, bà, Không gian phòng sinh hoạt chung, không gian phòng xem phim, không gian phòng thờ, không gian phòng làm việc, không gian phòng tập, không gian trà tầng thượng vv… sau đó phác thao bằng bản vẽ tay để nghi lại hiện trạng, để phụ vụ cho quá trình thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự sang trọng luxury

Thiết kế nội thất biệt thự sang trọng  Luxury làm tôn lên sự sang trọn, sa xỉ của không gian nội thất biệt thự. Thiết kế nội thất biệt thự luxury đặc trưng ở đây là thiết kế hay dùng các vậy liệu cao cấp: như đá ốp nhập khẩu, gỗ óc chó, da nhập khẩu, các vật dụng kim loại được mạ vàng, sử dụng các bề mặt Acrylic (bề mặt bóng gương), các loại sơn cao cấp (sơn khảm, sơn Acrylic…) tạo bệ mặt có hệ số bóng cao, bóng tinh tế…chi tiết nội thất tinh xảo.

10 phong cách thiết kế nội thất biệt thự đẹp nhất, trường tồn cùng thời gian

thiết kế nội thất biệt thự đẹp mang đến một không gian sống đầy thư giãn và thoải mái. Hiện nay, có rất nhiều các phong cách thiết kế nội thất xuất hiện, nhưng không phải phong cách nào cũng được chú ý và lựa chọn. Dẫu vậy, vẫn có những phong cách xuất hiện từ rất lâu nhưng đến hiện nay, những phong cách đó vẫn là sự ưu tiên lựa chọn cho việc thiết kế nội thất biệt thự.

 

Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển

Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển đang là xu thế khá phổ biến hoặc phong cách thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển kết hợp hiện đại để giản lược , chung ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về phong cách nội thất tân cổ điển , nhưng đặc trưng rõ nét và ưu điểm của nó.

Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển

Phong cách thiết kế nội thất biệt thự cổ điển nó thường được ưa thích nhất bởi những cá tính mạnh mẽ, thành đạt, những gia chủ có gu thẩm mỹ tinh tế, những người, theo tính chất công việc của họ, thích phong cách chuyên nghiệp và chu đáo trong trang phục và không gian nội thất. 

 

Tất Cả Những Gì Bạn Cần Biết Về Thiết Kế Nội Thất Luxury

Nhiều lần đọc các tạp chí và tạp chí thiết kế, bạn sẽ nhận thấy các cụm từ như “lối sống luxury”, “cuộc sống luxury” và “những ngôi nhà luxury”. Nhưng chính xác thì chúng biểu thị điều gì?

Cuộc sống sang trọng thực sự không bao giờ thực sự được đưa ra một định nghĩa cụ thể. Đó là một quá trình tự nhiên hình thành như một hạt giống sâu trong tâm hồn và nảy nở thông qua các lựa chọn lối sống hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, có một vài đặc điểm chung được chia sẻ bởi các không gian sang trọng. Hãy cùng khám phá bản chất thực sự của nội thất luxury.