thiết kế lâu đài cổ điển
Thiet-ke-noi-that-chung-cu
thiết kế nội thất chung cư đẹp
Thiet-ke-noi-that-chung-cu
Thiết kế nội thất biệt thự indochine

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư

Thiết kế nội thất chung cư, tất cả các câu hỏi trước khi bắt tay thuê thiết kế, thi công nội thất chung cư:

 

 

1.  Gía thiết kế căn hộ chung cư ?

 

Có rất nhiều bên miễn phí thiết kế thì có tốt không, cái này khách hàng nào đã từng trải rồi sẽ rất có kinh nghiệm, để ra một bản thiết kế cho khách hàng thì công ty hay cá nhân nào cũng phải dùng đến nhân lực và chi phí, mà chi phí đó không hề nhỏ, vậy nếu họ miễn phí thì chi phí đó bù đắp thế nào? Trong khi một thiết kế nội thất có chất lượng thì mức lương là khá cao, cao hơn mức bình quân của nhiều ngành hiện nay?

 

 

Thường thi kinh phí thiết kế căn hộ chung cư là có chi phí dễ chịu nhất trong các hạng mục thiết kế, tùy vào phong cách khách hàng lựa chọn. Trong đó phong cách thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại, hiện đại tối giản, hoặc đương đại là có mức phí mềm nhất vì các phong cách này phổ thông và đơn giản hơn.

 

Giá thiết kế nội thất chung cư của ManHome (Không giới hạn phương án 3D)

 


 

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại

 

Từ 150.000/m2 đến  200.000/m2 tùy theo yêu cầu cụ thể

 

Thiết kế nội thất chung cư phòng cách tân cổ điển, Indochine, Rustic.

Từ 180.000/m2 đến  240.000/m2 tuy theo yêu cầu cụ thể

 

Thiết kế nội thất chung cư phòng cách Wabi-sabi, cổ điển…

Từ 180.000/m2 đến  240.000/m2 tuy theo yêu cầu cụ thể

 

 


 

 

 

2. Thời gian hoàn thành thiết kế, thi công nội thất chung cư ?

 

Thiết kế nội thất chung cư thông thường có thời gian hoàn thiện một thiết kế nội thất chung cư là từ 10-20 ngày tùy vào yêu cầu từng gia chủ, nhưng bản chất của thiết kế nội thất cũng như bạn tự tay mình nấu ăn vậy, không thể nhanh như mình mua đồ ăn nhanh bên ngoài được, nếu gia chủ muốn có một thiết kế hoàn thành chỉ hai hoặc ba ngày thôi thì cũng không có gì khó khăn, chỉ cần đưa mấy bộ thiết kế có sẵn, tinh chỉnh một chút là xong bởi không gian chung cư có sự trùng lặp là rất nhiều, có rất nhiều trường hợp các căn chung cư là giống hệt nhau về không gian, thậm chí khác hoàn toàn chủ đầu tư, thì các thiết kế trùng lặp hoặc na ná nhau cứ cho vào sửa lại một chút là nhìn nó cũng đẹp.

 

 

Thiết kế nội thất chung cư đẹp ManHome thực hiện

 

 

thiet-ke-noi-that-can-ho

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại Manhome thực hiện

 

 

Thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nội thất chung cư đẹp để thể hiện cái đẹp, cái thích, cái yêu của khách hàng, tới được cái mong đợi cuối cùng của khách hàng, nói chung là cái tôi, cái riêng của khách hàng, thì thực sự là không dễ dàng chút nào. Nếu căn hộ bạn làm không nói lên được điều gì về bạn và không có cảm xúc của bạn trong đó thì nó chỉ là căn hộ nhìn cũng đèm đẹp, như đã nói ở trên, khi chỉ mất hai, ba ngày để đưa cho gia chủ một phương án thiết kế.

 

Thiết kế nội thất chung cư khoảnh thời gian từ 10-20 ngày là một khoảng thời gian cần và đủ để có một bản thiết kế có chất lượng, thậm chí là lâu hơn, đủ để thiết kế, gia chủ và người thân trong gia đình đi đến các quyết định điều chỉnh, định hướng lại không gian làm sao cho gia chủ có một không gian sống chất lượng nhất, không gian đầy cảm xúc và ấm áp mà bạn đang mong đợi, cái gì cũng phải có cái giá của nó, nó phải là sự kết tinh của bạn, người thân bạn và những người thiết kế có tâm, có kiến thức chuyên môn.

 

Thời gian hoàn thiện thi công căn hộ chung cư thường vào khoảng 20-40 ngày tùy vào mức độ công việc của gia chủ yêu cầu, nếu có phần cải tạo : Đập thông phòng, phân chia lại không gian phòng, sửa lại trần, đi lại hệ thống điện, nước nội bộ, sơn, bả … Thì thời gian thi công sẽ lâu hơn, còn nếu không can thiệp quá nhiều vào cải tạo thì thời gian thường dưới 30 ngày để hoàn thiện thi công và khách hàng có thể vào ở được sau khi hoàn thiện bước cuối là vệ sinh công nghiệp.

 

Như vậy tổng thời gian thi công thi công một căn hộ chung cư hoàn chỉnh từ giai đoạn thiết kế đến thi công là từ 30 đến 60 ngày tùy vào yêu cầu của gia gia chủ, nhưng nếu khách hàng muốn đẩy nhanh tiến độ thì sẽ có phong án để cắt giảm thời gian cho phù hợp với nhu cầu vào ở.

 

 

Quá  trình cải tạo không gian của ManHome

 

 

3. Nên chọn phong cách nào cho thiết kế căn hộ chung cư?

 

Thiết kế căn hộ chung cư gia chủ sẽ hay có những cảm xúc nhất thời khi lựa chọn phong cách thiết kế, hoặc đã có mong muốn từ lâu về phong cách đó, chính vì thế mỗi không gian sẽ có một hòa sắc riêng, một cảm xúc riêng, hòa sắc nóng, năng động hướng ngoại hay hòa sắc lạnh, trung tính cho người hướng nội. Một không gian xa hoa tráng lệ, hay một không gian gần gũi với thiên nhiên.

 

 

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại ManHome thực hiện

 

 

Thiết kế căn hộ chung cư gia chủ sẽ có những mong muốn và dự đinh trước khi thuê thiết kế, một số anh chi muốn làm theo phong cách cổ điển nhưng căn hộ gia chủ có diện tích lại khá nhỏ tầm 80m2, với không gian khá nhỏ như vậy thì phong cách cổ điển là chưa phù hợp.

 

Thiết kế căn hộ chung cư với một không gian 80m2 chưa đủ cho phong cách cổ điển phô diễn, Còn nếu gia chủ muốn có một phương án thay thế thì có thể định hướng sang tân cổ điển, nó giản lược đi nhìn nhẹ nhàng hơn, nếu kết hợp hiện đại và tân cổ sẽ vừa nhẹ nhành lại vừa đẹp như vậy thỏa mãn phần nào của gia chủ rồi.

 

 

Dự án chung cư tân cổ điển ManHome đã thực hiện

Mix tân cổ và Rustic

 

 

Đối với thiết kế căn hộ chung cư những không gian dưới 100m2 thì các phong cách hiện đại, đương đại có lẽ phù hợp nhất vì nó chú trọng vào công năng, đường nét đơn giản gọn gàng, thoáng đạt nó vừa đẹp lại vừa tối ưu công năng mà chi phí thiết kế, thi công lại phù hợp, vừa sang trọng lại đẹp. Những không gian 100m2 trở lên thì có thể nghĩ đến các phong cách như tân cổ, bắc âu, rustic hay những kiểu như nghỉ dưỡng, ở những phong cách này chi phí cũng sẽ cao hơn và thời gian hoàn thiện cũng sẽ lâu hơn, nếu bạn muốn vào ở nhanh chóng thì những phong cách này cũng cần cân nhắc nhé, còn những căn hộ có không gian từ 130m2 trở lên thì phong cách cổ điển làm khá ổn vì có cái phong khách cũng khá rộng để phô diễn không gian.

 

 

4. Thi công nội thất chung cư, thi công nội thất trọn gói, nên chọn đơn vị nào thi công nội thất chung cư?

 

Thiết kế và thi công nội thất  trọn gói , thông thường gia chủ sẽ chọn đơn vị thiết kế làm đơn vị thi công, nhưng sẽ có 3 lý do kiến họ không làm điều đó:

 

  • Thứ nhất là trong quá trình thiết kế đơn vị thiết kế không làm cho họ tin tưởng và hài lòng.
  • Thứ 2 là báo giá của đơn vị thiết kế chưa phù hợp.
  • Thứ 3 là đơn vị thiết kế thiếu các hồ sơ năng lực về thì công, như xưởng sản xuất.

 

Còn đa phần khách hàng đều muốn người xây dựng nên ý tưởng sẽ triển khai ý tưởng của họ, để có một sản phẩm cuối cùng bám sát với thiết kế nhất, với lại khách hàng đã quen làm việc với đơn vị thiết kế từ đầu rồi nên cũng dễ làm việc hơn, ít rủi ro hơn.

 

 

Ảnh thực tế khi quá trình thi công của ManHome căn E Park Kiara

 

Trường hợp gia chủ chọn đơn vị thi công không phải là đơn vị thiết kế thường dựa vào báo giá, thông thường khách hàng sẽ khảo sát 2-3 báo giá rồi mới quyết định thi công, nhưng gia chủ không nên dựa vào giá để quyết định thi công vì rẻ một chút mà kém chất lượng sẽ rất ức chế, thiệt hại, khách hàng nên kiểm tra kỹ hồ sơ năng lực xưởng thi công nhé, xưởng không cần phải to, việc xưởng to chả nói lên điều gì hết vì to nhưng nó toàn làm hàng chợ thì đầy xưởng to cả 3000 – 4000m2, nhưng đóng đồ cho nhà mình thì chưa chắc đã ổn, nó phải là loại xưởng chuyên đóng đồ theo thiết kế, thi công đúng với phân khúc nhà bạn.

 

 

Nếu chưa tin tưởng nữa thì yêu cầu đóng hàng mẫu, thanh toán thành 3-4 giai đoạn thay vì 2 giai đoạn như hiện nay đối với căn hộ chung cư, để kiểm soát từng phần hạng mục, tránh thiệt hại.

 

Vi dụ: Đóng cho chị cái phòng ngủ chính trước nhé, xong ok ký đóng tổng thể đóng cả nhà nhé, mất thêm tí thời gian nhưng yên tâm, chứ nhiều khi mới lần đầu làm việc với họ cũng chả biết đâu được.

 

 

Dự án Indochine do ManHome thực hiện

 

 

5. Quy trình thiết kế, thi công trọn gói chuyên nghiệp của ManHome :

 

Quy trình thiết kế ManHome:

 

 

quy trình thiết kế nội thất

 

 

 

Bước 1: Từ hotline tư vấn sơ bộ và hẹn gặp khách hàng.

 

Bước 2: Tư vấn trực tiếp (quan trọng nhất) nắm bắt cụ thể yêu cầu của khách hàng: Nhu cầu công năng, nhu cầu thẩm mỹ, khâu này đối với ManHome là quan trọng nhất, nếu nắm bắt sai mong muốn của khách hàng thì tất cả các bước sau xem như không có giá trị.

 

Bước 3: Sau khi tư vấn được sự đồng ý của khách hàng ManHome sẽ khảo sát và lập sơ đồ hiện trạng căn hộ.

 

Bước 4: Lên phương án mặt bằng dựa trên nhu cầu công năng mà khách hàng đã trao đổi, sau đó gửi khách hàng đánh giá.

 

Bước 5: Sau khi đã qua 04 giai đoạn, khách hàng thấy tin tưởng về năng lực của ManHome mới ký hợp đồng thiết kế.

 

Bước 6: Lên phương án 3D không gian trên nhu cầu thẩm mỹ, và công năng của khách hàng (đặc biệt không giới hạn về số lần sửa đổi 3D) do ManHome lúc nào cũng có 40 thiết kế lành nghề nên hoàn toàn đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

 

Bước 7:  Thảo luận và tinh chỉnh 2D, 3D lần cuối để chốt phương án 3D cuối cùng.

 

Bước 8: Bóc tách bản vẽ cải tạo và bản vẽ thi công nội thất.

 

Bước 9: Bàn giao hồ sơ cho khách hàng gồm bản cứng A3 in màu và bản mềm gửi qua mail khách hàng.

 

Quy trình thi công của ManHome:

 

 

quy trình thi công nội thất

 

 

Bước 1: Gửi báo giá thi công chi tiết từ cải tạo đến hoàn thiện đồ nội thất cũng như thời gian hoàn thành cụ thể từng giai đoạn.

 

Bước 2: Ký hợp đồng thi công và nhận tạm ứng từ khách hàng theo thỏa thuận của 2 bên.

 

Bước 3: Chốt mẫu, khách hàng ký chốt mẫu vật liệu, mẫu sơn… để xưởng nhập về và bắt đầu sản xuất ngay.

 

Bước 4: Thi công thô cải tạo không gian căn hộ, cải tạo trần, tường sàn, điện nước nội bộ…

 

Bước 5: Vệ sinh công nghiệp, Xong phần thô vệ sinh công nghiệp lần 1 mới bắt đầu cho lắp đặt nội thất.

 

Bước 6: Lắp đặt đồ nội thất vận chuyển và lắp đặt nội thất tại căn hộ.

 

Bước 7: Vệ sinh công nghiệp lần 2: Sau khi hoàn thiện 100% khối lượng thì vệ sinh công nghiệp lần 2.

 

Bước 8: Tiến hành nghiệm thu và tinh chỉnh nội thất theo yêu cầu của khách hàng.

 

Bước 9: Bàn giao và gửi phiếu bảo hành cũng như gói bảo trì định kỳ 3 năm miễn phí trị giá 10tr của Manhome.

 

Sau tất cả các quy trình trên, tóm lại gia chủ cũng phải đầu tư tâm huyết, tiền bạc mới có cái mình thật sự ưng ý, thật sự thích được.

 

Chungcumanhome

Tư vấn thiết kế nội thất chung cư cao cấp hiện đại

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp hướng tới sự hoàn mỹ, đẳng cấp. Hiện nay, phong cách nội thất chung cư cao cấp hiện đại ngày càng được nhiều người chú ý và lựa chọn. Thiết kế nội thất chú trọng hơn vào công năng và tiện ích sử dụng của nội thất đồng thời lại rất phá cách, sáng tạo

 

Những điều cần chú ý khi thiết kế Bếp chung cư đẹp!

Với những gia đình sở hữu căn hộ chung cư, thiết kế bếp chung cư là một vấn đề được quan tâm đặc biệt. Để có được một căn bếp như ý muốn, không chỉnh sửa nhiều lần và với mức giá hợp lý, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

Thiết kế nội thất cho chung cư 3 phòng ngủ 100m2 phổ biến năm nay

Thiết kế nội thất cho chung cư 3 phòng ngủ với 2-3 phòng ngủ phù hợp với số lượng thành viên trong gia đình và mục đích sử dụng. Với diện tích tương đối lớn như vậy, cần tính toán kỹ lưỡng các món đồ nội thất để tạo ra không gian sống hiện đại và tiện nghi nhất.

Những mẫu Thiết kế căn hộ nhỏ đẹp mắt và thực tế thời điểm này

Thiết kế căn hộ nhỏ vẫn đang là một thách thức, bởi cần phải tối đa hóa không gian sống nhưng vẫn giữ được tính thẩm mỹ. MANHOME hiểu được điều này và đã tìm ra những giải pháp hiệu quả. Hãy cùng tham khảo các giải pháp dưới đây để áp dụng cho căn nhà của bạn

10 mẫu thiết kế chung cư nhỏ phù hợp với mọi gia đình, TỐI ƯU hóa không gian

thiết kế chung cư nhỏ không quá dễ nhưng cũng không quá khó. Điều bạn cần làm là làm thế nào để có thể thiết kế căn hộ nhỏ của mình có thể tiện nghi nhưng vẫn thông thoáng và thoải mái.

 

 

 

 

Lợi ích của Thiết kế nhà chung cư đẹp mà bạn không nên bỏ qua

Vậy tại sao lại cần thiết kế nội thất chung cư? Thiết kế nội thất chung cư giúp bạn tối ưu hóa không gian căn hộ chung cư, để mỗi không gian phù hợp với mục đích sử dụng. Ví dụ, khi thiết kế phòng ngủ, yếu tố thoải mái được đặt lên hàng đầu. Một thiết kế nội thất chung cư đẹp sẽ mang đến một không gian sống hài hòa, được sắp xếp và bố trí đồ dùng khoa học, phục vụ các nhu cầu thiết yếu hàng ngày.

Cần lưu ý những gì khi thiết kế Nội thất căn hộ cao cấp?

Nội thất căn hộ cao cấp ngày một nhiều dẫn tới nhu cầu về thiết kế nội thất ngày một gia tăng. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tự mình nghĩ ra các ý tưởng nội thất cho căn hộ của mình

 

Giải pháp làm thiết kế Phòng bếp chung cư trở nên đẹp hơn!

Phòng bếp chung cư hiện nay có cách bố trí nhà bếp phổ biến trong các căn hộ là thiết kế nội thất phòng khách kết hợp với phòng bếp. Do đó, vẻ đẹp của căn bếp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến phòng khách. Đây là lý do tại sao chủ nhà cần đầu tư vào việc làm đẹp cho căn bếp, để tránh làm hỏng mỹ quan của toàn bộ căn hộ.

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 cần lưu ý những điều này!

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 Hiện nay, nhiều hộ gia đình nhỏ ưu tiên lựa chọn các chung cư diện tích nhỏ nhằm mục đích tiết kiệm chi phí và tạo sự ấm cúng cho gia đình. Tuy nhiên, việc thiết kế nội thất sao cho căn hộ có tính thẩm mỹ cao nhất không phải ai cũng nắm được.

Các phong cách thiết kế nội thất chung cư hot năm nay

Các phong cách thiết kế nội thất chung cư đang hot nhất thời điểm này là gì? Hãy tham khảo ngay 5 phong cách thiết kế căn hộ chung cư đang rất được ưa chuộng hiện nay. MANHOME xin chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích về các phong cách thiết kế này, giúp bạn sở hữu một căn hộ như ý.

10 mẫu thiết kế nội thất chung cư tối giản, thiết kế nội thất chung cư đơn giản đẹp ngỡ ngàng

Thiết kế nội thất chung cư tối giản tưởng như không đẹp mà đẹp không tưởng. Vẻ đẹp phong cách tối giản đến từ chính sự giản đơn trong việc sắp xếp bố cục nội thất, công năng sử dụng nội thất. Tối giản để giảm bớt những sự thừa thãi trong cuộc sống

 

 

 

 

 

Tổng hợp Mẫu nhà chung cư đẹp 70m2 đẹp nhất năm nay

Mẫu nhà chung cư đẹp ngày càng trở nên phổ biến hơn và được xem là diện tích lý tưởng cho nhiều gia đình hiện nay. Nếu biết cách thiết kế và sắp xếp nội thất, không gian nhà bạn sẽ trở nên hiện đại và đẳng cấp hơn.

Các phong cách Thiết kế nội thất nhà chung cư không nên bỏ qua

Thiết kế nội thất nhà chung cư như thế nào để có thể mang lại một không gian sống tuyệt vời chính là câu hỏi mà bạn cần phải trả lời! Việc đầu triên trước khi bắt tay vào thiết kế chính là tìm ra một phong cách nội thất phù hợp với bạn.

 

5 mẫu thiết kế Nội thất chung cư tân cổ điển đẹp không nên bỏ lỡ

Nội thất chung cư tân cổ điển là những gì bạn đang tìm hiểu? Liệu rằng thiết kế này có phù hợp với các căn hộ chung cư diện tích nhỏ không? Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng đã đặt ra khi đến với MANHOME. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

9 lưu ý để Thiết kế nội thất chung cư 100m2 càng đẹp hơn

Thiết kế nội thất chung cư 100m2 cần lưu ý những gì bạn đã biết chưa? Hiện nay, những mẫu mã thiết kế nội thất chung cư phổ biến nhất là gồm các phong cách hiện đại, đơn giản và tối giản. Trong quá trình thiết kế, có một số lưu ý quan trọng cần phải nhớ đến để đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện ích và an toàn cho gia đình

Phong cách thiết kế Chung cư hiện đại - Xu hướng đang thịnh hành

Chung cư hiện đại có gì đặc biệt? Trong lĩnh vực thiết kế nội thất, phong cách là yếu tố quan trọng hàng đầu mà các gia chủ luôn lựa chọn. Không chỉ giúp thể hiện cá tính và phong cách hiện đại của ngôi nhà, phong cách hiện đại còn đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện không gian và khắc phục những điểm hạn chế trong thiết kế thô, tăng tính thẩm mỹ và tính công năng cho ngôi nhà.

Nội thất chung cư hiện đại, 5 mẫu thiết kế đẳng cấp không bao giờ lạc hậu

Nội thất chung cư hiện đại là sự lựa chọn tuyệt vời cho cuộc sống hiện đại. Phong cách thiết kế nội thất hiện đại không những có thể đáp ứng về mặt thẩm mỹ mà còn đáp ứng về mặt công năng sử dụng, mang đến một cuộc sống tiện nghi.

 

 

 

Những yếu tố cần lưu ý khi Thiết kế nhà chung cư đẹp không nên bỏ qua

Thiết kế nhà chung cư đẹp là yếu tố quan trọng để tạo nên không gian sống hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp cho người ở. Với sự phát triển của các dự án chung cư hiện nay, việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để có được không gian sống đẹp, ấn tượng và độc đáo là vô cùng quan trọng.

Lý do và vai trò của Thiết kế nội thất căn hộ hiện đại là gì?

Thiết kế nội thất căn hộ chính là tìm ra phong cách nội thất phù hợp với bản thân để mang đến một môi trường sống lành mạnh và thư giãn. Con người sẽ hạnh phúc nhiều hơn nếu như có thể sống trong một không gian có phong cách yêu thích của mình

 

Tổng hợp những mẫu thiết kế Nội thất phòng ngủ chung cư đẹp, hiện đại nhất

Nội thất phòng ngủ chung cư là không gian riêng tư quan trọng giúp cho gia chủ có thể nghỉ ngơi và lấy lại năng lượng sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Do đó, để cải thiện chất lượng giấc ngủ và đảm bảo tính riêng tư, sự yên tĩnh và thoải mái, ngày nay có nhiều người quan tâm đến thiết kế phòng ngủ.

Những mẫu Thiết kế nội thất chung cư 60m2 đẹp và tiện nghi

Thiết kế nội thất chung cư 60m2 như thế nào? Những căn hộ có diện tích tương đối như 60 – 70m2 đang được nhiều gia đình lựa chọn để tiết kiệm ngân sách hiệu quả và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của gia chủ. Tuy nhiên, để có được không gian đầy đủ công năng thẩm mỹ, việc thiết kế căn hộ chung cư 60m2 đòi hỏi các lưu ý cần thiết!

6 kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư cần biết

kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư không phải ai cũng để ý, những kinh nghiệp được tổng hợp từ những điều nhỏ nhặt, do đó đừng vội bỏ qua những điều đó xung quanh bản thân nhé! Muốn có một căn chung cư đẹp, tiện nghi với chi phí an toàn thì cần phải ghi lại những lưu ý thiết kế nội thất.

 

 

 

Mẫu nội thất chung cư đẹp 100m2 đầy ấn tượng của năm nay

Mẫu nội thất chung cư đẹp không thể bỏ qua của MANHOME, đây là dự án chung cư nổi bật với diện tích lớn so với các căn hộ chung trên thị trường. Vậy, để tạo nên một không gian sống sang trọng và hợp ý với mỗi thành viên, bạn đang phân vân về cách thiết kế nhà 100m2 như thế nào?

Những lưu ý Thiết kế căn hộ chung cư không nên bỏ qua!

Thiết kế căn hộ chung cư nhằm mang đến một không gian tiện nghi, thẩm mỹ phục vụ cho cuộc sống của con người. Nhưng không phải thích thiết kế như thế nào cũng được mà mọi thứ đều phải có những nguyên tắc hay lưu ý cụ thể

 

Những mẫu thiết kế nội thất Phòng chung cư đẹp và hiện đại

Phòng chung cư đẹp phát triển cùng với sự phát triển kinh tế, dân số đang tăng nhanh chóng. Do đó, hiện nay, có rất nhiều chung cư được xây dựng để đáp ứng nhu cầu nhà ở cao của cư dân thành thị

Mẫu Thiết kế nội thất chung cư 80m2 hot nhất năm nay!

Thiết kế nội thất chung cư 80m2 là xu hướng được nhiều người ưa chuộng trong thời gian gần đây, nhằm tạo nên một không gian sống đẳng cấp và sang trọng. Với nội thất ấn tượng kết hợp với công năng tuyệt vời, căn nhà trở nên mới mẻ và đầy sức hút.

Thiết kế nội thất chung cư phong cách hiện đại cho cuộc sống tiện nghi

Thiết kế nội thất chung cư phong cách hiện đại có phải là sự lựa chọn tuyệt vời? Bạn đang tìm kiếm một không gian căn hộ mang phong cách riêng của mình với mức ngân sách phù hợp nhất? MANHOME xin gửi đến bạn hơn 99 mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp, hiện đại và đa dạng về phong cách thiết kế!

Chung cư phong cách indochine siêu hot 2023-2024

Chung cư phong cách Indochine đang bắt đầu trở lại và được rất nhiều người yêu thích, dự đoán rằng đây là một phong cách nội thất siêu hot trong năm 2023 – 2024!

 

 

Phong cách nội thất Căn hộ chung cư đẹp được ưa chuộng nhất năm nay

Căn hộ chung cư đẹp cần phải có những lưu ý trong quá trình cải tạo nếu gia chủ muốn mang đến 1 không gian sống tuyệt vời cho bản thân và gia đình. Cùng xem lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư và các phong cách chung cư đang hot là gì nhé!

Quy trình Thi công nội thất căn hộ gồm những gì?

Thi công nội thất căn hộ bao gồm những điều gì? Làm sao để có được một không gian sống đẹp đáp ứng đủ về công năng sử dụng cũng như đáp ứng thẩm mỹ? Không phải ai cũng biết những điều này trước khi bắt tay vào quá trình thiết kế và thi công nội thất cho căn hộ chung cư.

 

Có nên Thiết kế nội thất chung cư cổ điển hay không?

Thiết kế nội thất chung cư cổ điển là lựa chọn phổ biến hiện nay với sự kết hợp tinh tế giữa sự nhẹ nhàng và sang trọng. Với những ưu điểm này, chung cư cổ điển đang nhận được sự ưa chuộng từ nhiều gia đình.

10 thiết kế nội thất căn hộ siêu đẹp, siêu quyến rũ làm mê lòng mọi khách hàng

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư được rất nhiều người chú ý. Trong chung cư, có rất nhiều căn hộ giống hệt nhau về phần thô, chính vì thế mà thiết kế chung cư chính là lựa chọn của rất nhiều người để có thể tạo ra một không gian sống thoải mái, thư giãn đúng sở thích, cá tính của bản thân

 

 

 

 

 

 

 

Những lưu ý khi thiết kế Nhà chung cư đẹp 60m2 không thể bỏ lỡ

Nhà chung cư đẹp 60m2 thường phù hợp cho các gia đình nhỏ hoặc cặp vợ chồng trẻ. Hiện nay, việc thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư 60m2 sao cho đẹp, rộng rãi và tiện nghi đã trở thành một vấn đề quan trọng được khách hàng quan tâm.

4 Kinh nghiệm làm nội thất chung cư quan trọng bạn nên biết!

Sau khi đã chọn mua được một căn hộ chung cư trong mơ với diện tích hợp lý cho gia đình, tôi nghĩ rằng điều đầu tiên bạn nghĩ đến sẽ là thiết kế nội thất cho không gian đó. Việc thiết kế nội thất sẽ quyết định việc bài trí đồ đạc như thế nào để có thể đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, tối ưu không gian một cách tối đa mà vẫn phù hợp với túi tiền của gia đình.

5 bước cần biết khi cải tạo nội thất chung cư, không tiền mất tật mang

 

cải tạo nội thất chung cư khi trông nó đã cũ, thay đổi phong cách, hay thay đổi không khí trong nhà chính là điều tốt nhất để bạn có thể nâng cao tinh thần, đổi mới bản thân. Nhưng bạn không thể phá dỡ, cải tạo căn hộ của mình một cách tự do, mà phải có sự chấp thuận của ban quản lý tòa nhà.

 

Các yếu tố ảnh hưởng đến Báo giá thiết kế nội thất chung cư

Báo giá thiết kế nội thất chung cư là gì? Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư của mình, chắc hẳn việc tìm hiểu về chi phí thiết kế là một trong những yếu tố quan trọng nhất để có thể lên kế hoạch và lựa chọn đúng đắn.

Kinh nghiệm Thiết kế căn hộ đẹp và tiết kiệm không nên bỏ qua

Thiết kế căn hộ đẹp không chỉ là đẹp về mặt hình thức mà còn phải đáp ứng được công năng sử dụng mang đến cho gia chủ cuộc sống tiện nghi và đầy đủ. Không phải ai cũng biết quy trình để có một căn hộ đẹp cần phải chú ý những gì.

 

 

Bí quyết Thiết kế nội thất chung cư nhỏ sang trọng và hiện đại

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ như thế nào? Hiện nay, không phải ai cũng có khả năng sở hữu một căn hộ chung cư sang trọng với diện tích lớn và đủ tài chính để sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất trọn gói.

10 mẫu thiết kế chung cư siêu đẹp, siêu ấn tượng ai cũng thích

Thiết kế chung cư hiện nay là điều mà rất nhiều người ưa thích, vì có thể biến không gian sinh hoạt thành không gian mang đậm phong cách cá nhân của mình.

 

 

 

 

Những lưu ý quan trọng khi Thiết kế nội thất chung cư 90m2

Thiết kế nội thất chung cư 90m2 là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm, để tạo ra một không gian sống và nghỉ ngơi thoải mái và yên tĩnh cho ngôi nhà của mình.

Tại sao chúng ta cần phải Thiết kế nội thất chung cư?

Thiết kế nội thất chung cư ngày càng được mọi người để ý, vậy tại sao lại thế? Dân số trong các thành phố ngày càng tăng, vì thế mà nhu cầu về chỗ ở chung cư cũng nhiều hơn hẳn. Để có 1 căn chung cư đẹp thì mọi người cũng dần để ý đến nội thất và trang trí và tìm đến các nhà thiết kế

 

 

Mẫu thiết kế nội thất chung cư theo từng loại diện tích

Mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp ngày càng được quan tâm và phát triển. Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng thiết kế hoặc báo giá cho tổ ấm của mình, đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Những điều cần lưu ý khi Thiết kế nội thất căn hộ chung cư!

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư cho từng không gian không phải là một điều dễ dàng đối với người không có chuyên môn thiết kế. Để có một căn hộ chung cư đẹp cần đáp ứng rất nhiều mặt về thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng của mỗi không gian trong căn hộ.

 

Mẫu Thiết kế nội thất chung cư đơn giản đẹp và hiện đại

Thiết kế nội thất chung cư đơn giản như thế nào? Việc tham khảo các ý tưởng thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư đơn giản mà vẫn đảm bảo được sự đẹp, sang trọng, và tiết kiệm không chỉ giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí mà còn tạo nên không gian gọn gàng, ngăn nắp và đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng.

15 mẫu thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ hot nhất, đẹp lung linh

Thiết kế nội thất chung cư trở nên phổ biến và được rất nhiều người yêu thích vì có thể biến không gian sinh hoạt của mình mang đậm phong cách cá nhân, trở thành 1 không gian thư giãn phù hợp với sở thích của bản thân.

 

 

 

 

 

Những mẫu thiết kế Nội thất chung cư 2 phòng ngủ đẹp và phổ biến nhất

Nội thất chung cư 2 phòng ngủ luôn được các gia chủ chú ý khi lựa chọn các thiết kế đề không gian trở nên tinh tế, phù hợp với sở thích, thói quen và nâng tầm giá trị bản thân! 

Các ý tưởng thiết kế Nội thất phòng khách chung cư nhỏ độc đáo!

Nội thất phòng khách chung cư luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người khi lên kế hoạch thiết kế nội thất, đặc biệt là trong những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ. Vậy làm thế nào để thiết kế phòng khách nhỏ sao cho rộng thoáng mà vẫn đảm bảo tính chức năng phục vụ nhu cầu sinh hoạt?

Tầm quan trọng khi có Nội thất căn hộ đẹp của riêng mình!

Nội thất căn hộ đẹp đang là điều mà được rất nhiều người quan tâm để tạo ra một không gian cá nhân đậm chất riêng của bản thân. Cần chọn một đơn vị thiết kế và thi công công nội thất có chuyên môn cao và có độ uy tín nhất định nếu bạn đang muốn thiết kế cho căn hộ của mình.

 

Lý do nên áp dụng Thiết kế chung cư phong cách tối giản là gì?

Thiết kế chung cư phong cách tối giản có gì đặc biệt? Hiện nay, với sự gia tăng không ngừng của dân số, diện tích sinh sống của một gia đình ngày càng bị thu hẹp. Vì vậy, thiết kế chung cư phong cách tối giản là một giải pháp thông minh giúp tối ưu không gian sống và đảm bảo tiện nghi cho ngôi nhà.

Mẫu thiết kế chung cư đẹp, chất lượng nhất, 6 mẫu thiết kế nội thất chung cư không thể đẹp hơn...

thiết kế chung cư đẹp không chỉ mang đến một không gian đẹp đẽ tiện nghi mà còn là một không gian được dựa theo tính cách, sở thích của gia chủ. Mỗi một phong cách thiết kế đều có sự đặc biệt của nó. Hãy chọn cho bản thân một phong cách phù hợp theo sở thích để tạo ra một không gian sống tuyệt vời.

 

Những nguyên tắc cơ bản trong Thiết kế chung cư đẹp cần nhớ

Nội thất chung cư đẹp là việc đưa ra các ý tưởng về bố trí, sắp xếp và lựa chọn nội thất phù hợp nhằm tạo ra không gian sống đẹp và tiện nghi hơn cho các căn hộ chung cư. Tuy nhiên, để đạt được điều này, chúng ta cần phải tuân thủ một số nguyên tắc thiết kế cơ bản.

5 Điều cần lưu ý để Thi công nội thất chung cư đẹp

Thi công nội thất chung cư đẹp để trở thành môi trường sống tiện nghi và thoải mái nhất thì cần phải có những điều cần lưu ý. Mỗi một căn hộ gồm các không gian khác nhau, cho nên chúng ta cần phải tính toán phù hợp cho từng khu vực phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, … để tối ưu không gian sử dụng của gia chủ nhất có thể.

 

7 mẫu Thiết kế bếp chung cư hiện đại cho mọi gia đình

Thiết kế bếp chung cư hiện đại đầy đủ tiện nghi và tính thẩm mỹ cao dưới đây sẽ mang đến cho bạn và gia đình không gian sống hoàn hảo.

Quy trình Thiết kế thi công nội thất căn hộ có bao nhiêu bước?

Thiết kế thi công nội thất căn hộ là hai công việc khác nhau hoàn toàn nhưng lại có sự kết hợp và cộng tác cùng nhau, đã có rất nhiều người nhầm rằng hai công việc này là 1 nhưng thực chất không phải như thế.

 

Tư vấn Thiết kế chung cư hiện đại tinh tế và đẳng cấp!

Thiết kế chung cư hiện đại đòi hỏi một lối kiến trúc thiết kế tỉ mỉ với màu sắc hiện đại. Đồng thời, cần phải sắp xếp và kết hợp nội thất một cách thông minh để đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại đẹp sang trọng với chi phí thấp, đến từ MANHOME.

5 mẫu thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển không thể đẹp hơn, ai cũng thích

Thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển với vẻ đẹp vượt thời gian của nó được rất nhiều người ưa chuộng. Phong cách này chắt lọc những gì tinh túy nhất của phong cách cổ điển, kết hợp với xu hướng hiện đại để cho một phong cách hợp thời, sang trọng. Cũng vì thế, nhiều gia đình hướng đến nội thất sang trọng, đẳng cấp thì sẽ không bỏ qua phong cách này

 

 

 

 

 

Những lưu ý khi thiết kế Nội thất chung cư cao cấp không nên bỏ qua!

Nội thất chung cư cao cấp ngày càng được chú ý và lựa chọn trong những thiết kế của các gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng tự thiết kế nội thất cho căn hộ của mình

Yếu tố nào tạo nên Thiết kế nội thất chung cư hiện đại?

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại là phong cách rất được ưa chuộng và an toàn. Đồng thời, nội thất chung cư hiện đại cũng đáp ứng công năng đa chức năng giúp cho cuộc sống trở nên dễ dàng và thoải mái hơn.

 

5 lưu ý quan trọng khi thiết kế nội thất phòng bếp chung cư

bếp chung cư khi thiết kế sẽ có những điểm khác biệt so với nhà riêng, vì vậy để có được kết quả tốt nhất, bạn cần lưu ý đến các yếu tố sau đây khi bắt tay vào làm mới khu vực này

Các phong cách Thi công căn hộ chung cư được nhiều người ưa chuộng

Thi công căn hộ chung cư theo phong cách yêu thích và phù hợp sẽ mang đến một không gian sống thoải mái, thư giãn. Có rất nhiều phong cách nội thất phổ biến mà mọi người có thể tham khảo để mang đến một thiết kế nội thất tuyệt vời, đáng sống.

 

Đặc điểm nổi bật của thiết kế nội thất chung cư đơn giản

Nội thất chung cư đơn giản nhưng sang trọng luôn thu hút sự quan tâm và chú ý của các gia đình hiện nay. Để được coi là một căn hộ hoàn hảo, không chỉ yêu cầu một diện tích đẹp, vị trí thuận tiện và view đẹp, mà nội thất trong căn hộ cũng cần được thiết kế một cách hợp lý và khoa học

Phòng khách chung cư đẹp, 20 mẫu phòng khách chung cư đẹp khó cưỡng

Phòng khách chung cư đẹp là không gian chung trong nhà, là nơi thư giãn, giải trí cũng như đón tiếp các vị khách. Vì thế mà vai trò của phòng khách rất quan trọng. Chung cư mọc lên như nấm, các không gian không có sự khác biệt nhau, nhưng để có một phòng khách đẹp tuyệt vời thì còn cần dựa vào nội thất phòng khách chung cư

 

 

 

 

Những mẫu Nội thất chung cư đẹp và gây ấn tượng

Nội thất chung cư đẹp luôn được để ý trong khi thiết kế căn hộ chung cư để có thể mang đến một không gian sống tuyệt vời nhất. Phong cách thiết kế sẽ ảnh hưởng đến vẻ đẹp và tính thẩm mỹ của căn hộ sau khi hoàn thiện.

5 Phong Cách Thiết Kế nội thất chung cư được Yêu Thích Nhất

5 phong cách thiết kế nội thất chung cư ấn tượng nhất,  được yêu thích nhất , 5 phong cách thiết kế được nhiều gia chủ lựa chọn nhiều nhất, làm là đẹp, ở là mê

Thiết kế căn hộ chung cư phong cách hiện đại

Thiết kế căn hộ chung cư hiện đại chúng ta cần phân biệt rõ ràng giữa thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại, từ “hiện đại” là một trong những cụm từ được sử dụng sai nhiều nhất trong trang trí nội thất. Khách hàng và ngay cả thiết kế thường bị nhầm lẫn với phong cách đương đại.

Thiết kế căn hộ chung đẹp phong cách nghỉ dưỡng, gần gũi thiên nhiên

Thiết kế căn hộ chung cư nghỉ dưỡng không gian sống chan hòa với thiên nhiên, thư thái. Thiết kế căn hộ chung cư đẹp không gian nghỉ dưỡng chú trọng đến sự mộc mạc gần gũi thiên nhiên, những không gian như phòng khách, phòng ngủ cách điệu sao cho cảm giác gần gũi, mộc mạc, thiên nhiên nhất, ngay cả các không gian nhà tắm, nhà vệ sinh .

3 Ý Tưởng Về Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cao Cấp

Những ngôi nhà sang trọng là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho dù bạn đang tìm kiếm một phong cách mới cho ngôi nhà của mình hay chỉ muốn đi đầu trong các xu hướng đang lên. Hôm nay chúng tôi giới thiệu cho bạn ba thiết kế căn hộ cao cấp, tất cả đều đến từ các nơi khác nhau trên thế giới – New York , Iran và Beirut. Mỗi nội thất tinh xảo đều thể hiện một gu thẩm mỹ độc đáo chịu ảnh hưởng hoàn toàn từ sở thích và cá tính của chính cư dân, thay vì chỉ chạy theo hướng dẫn của các tạp chí thiết kế.

8 Mẹo Thiết Kế Căn Hộ Chung Cư Diện Tích Nhỏ Tối Đa Hóa Không Gian

Cố gắng làm cho một căn hộ mới có cảm giác như ở nhà có thể khó, đặc biệt là khi không gian bạn phải làm việc nhỏ. Và trên hết, địa điểm của bạn có thể có kích thước kỳ lạ hoặc các đặc điểm khó xử mà bạn không biết phải làm gì. May mắn thay, ManHome đã nhìn thấy tất cả và có thể giúp bạn giải quyết tất cả những rắc rối khi thết kế nội thất chung cư căn hộ nhỏ của chúng tôi. Chúng tôi không chỉ có một số ý tưởng trang trí tuyệt vời để cho thuê mà hôm nay chúng tôi còn chia sẻ một số ý tưởng thiết kế căn hộ nhỏ từ sổ tay thiết kế nhà của chúng tôi để giúp bạn trang trí không gian của mình theo phong cách.